Giá cát xây tô hôm nay được cập nhật mới nhất theo từng thời điểm khi quý khách hàng cần có báo giá. Tuy nhiên, theo thời gian cũng nhự sự biến đổi của thị trường thì để có báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh qua đầu số : 0979 090 393 để có báo giá chính xác hơn.

Giá cát xây tô hôm nay | Cát xây dựng

Cát xây tô hay còn gọi là cát tô xây dựng là một trong nhiều loại cát đá xây dựng mà công ty chúng tôi đang cung cấp, được gọi chung là vật liệu thô. Cát xây tô có độ lớn vừa phải dùng để cả xây và tô tường nên thường có tên là cát xây, cát tô. 

Giá cát xây tô cũng ở mức trung bình khi rẻ hơn cát bê tông, mắc hơn cát san lấp. Giá cát xây tô hay bất kì loại cát đá xây dựng khác đều có sự thay đổi lên xuống theo từng đơn vị khối lượng đặt hàng và tùy và từng vùng miền quận huyện ( ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh " TPHCM " ).

Sau đây là bảng giá cát xây tô mới nhất hôm nay mà công ty chúng tôi đang áp dụng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Liên hệ : 0979.090.393 online 24/24

STT

CHỦNG LOẠI

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Cát xây tô

m3

170.000

Chú ý :

- Đơn giá trên có thể thay đổi từng ngày.

- Cát xây tô được miễn phí vận chuyển về tận chân công trình trên toàn thành phố HCM, không phân biệt số lượng nhiều ít.

- Dàn xe ben vận chuyển cùng đội ngũ nhân viên thông thạo đường sá đảm bảo vận chuyển nhanh nhất, đúng tiến độ công trình

- Ngoài cát xây tô thì chúng tôi còn cung cấp : cát san lấp, cát bê tông, đá 1x2, đá dăm , cấp phối đá dăm loại 1, cấp phối đá dăm loại 2, đá 0x4, đá 4x6, đá 5x7.... Xem thêm tại " giá cát đá xây dựng 24h "

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ về :

Phòng kinh doanh CÔNG TY TNHH TM DV VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐÔNG DƯƠNG SG

Điện thoại : 0979 090 393 online 24/24

Email : vlxddongduongsg@gmail.com

Website : www.baogiathepxaydung.net