0935.059.555

Giá sắt thép tháng 07/2022 hạ nhiệt, thị trường xây dựng sôi động trở lại

Giá sắt thép tháng 07/2022 – Có lên thì có xuống thị trường luôn là vậy, mọi thứ không thể mãi theo một chiều hướng được. Đầu tháng 7, giá vật liệu xây dựng ngành thép giảm sâu, dự kiến còn giảm mạnh, thị trường xây dựng lại sôi động trở lại.

Tin tức thị trường Giá thép hôm nay giảm
Tin tức thị trường Giá thép hôm nay giảm

Giá sắt thép tháng 07/2022 như thế nào ?

Giá sắt thép tháng 7/2022 giảm mạng, các mặt hàng chủ lực như thép xây dựng, thép cơ khí, thép công nghiệp có biên độ giảm đáng kể, nắm tình hình giá thép hiện tại ngay nhé !

Chiều hướng biểu đồ giá thép đang lao dốc, khi các mặt hàng ngành thép liên tục thông báo giảm giá, cụ thể :

  • Giá thép xây dựng mới nhất tháng 7/2022 các hãng bao gồm thép thanh vằn và thép cuộn đang giao động ở mức 15.500 vnđ/kg đến 17.500 vnđ/kg trước thuế. Xu hướng giá thép xây dựng hiện nay đang tiếp tục giảm.
  • Giá thép tấm hôm nay gồm cả thép cán nóng và thép cán nguội cũng giảm nhiều so với tháng 5 và tháng 6, biên độ giảm 5.000 vnđ/kg ở thời điểm đầu tháng 7/2022. Giá sắt thép tấm hiện giao động ở mức 14.500 vnđkg đến 15.500 vnđ/kg trước thuế, xu hướng giá thép vẫn còn tiếp tục giảm với biên độ lớn.
  • Giá thép hình trong nước giao động giá 17.000 vnđ/kg đến 20.000 vnđ/kg, đặc biệt thép Posco vẫn nằm mức cao ở giá 22.000 vnđ/kg chưa chuế.
  • Mặt hàng thép cuộn rút dây hôm nay giao dịch ở mức giá 16.500 vnđ/kg đến 17.800 vnđ/kg trước thuế.
  • Tôn lợp mái, băng kẽm, xà gồ C, Z cũng đã hạ nhiệt khi giao dịch ở mức giá 23.000 vnđ/kg đến 26.000 vnđ/kg trước thuế.

Giá thép giảm tại nhiều thuận lợi cho việc thi công, nguồn vốn vật tư !

Xem luôn : Bảng báo giá sắt thép xây dựng ngày hôm nay

Kho sắt thép xây dựng - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Kho sắt thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Thị trường xây dựng sôi động trở lại

Giá thép giảm tạo thuận lợi nhiều cho khách hàng tiền hành mua vật liệu xây dựng và chuẩn bị cho khởi công công trình. Hoạt động xây dựng thị trường trong nước lại nóng lên từ đầu tháng 7/2022.

Khi giá vật tư tăng cao, mọi chi phí đội lên, nhiều công trình xây dựng đã phải chủ động giảm tiến độ thi công, thâm chí có nhiều công trình đình chỉ luôn việc thi công, vì hao tồn quá lớn.

Vậy cho nên khi giá vật liệu xây dựng, mà cụ thể là giá thép giảm xuống, chính là cơ hội cho thị trường xây dựng bứt phá, hoạt động mạnh mẽ trở lại.

Đầu tháng 7, nhiều dự án đã liên hệ lại hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM để cập nhật đơn giá thép mới nhất, gửi đơn hàng, lên đơn hàng và chuẩn bị kế hoạch nhập vật tư khởi động lại dự án cũ và tiến hàng thêm nhiều dự án mới.

Với mỗi quan hệ chặt chẽ, ngành xây dựng hoạt động lại thì thị trường phân phối sắt thép cũng nóng lên. Theo ghi nhận lượng hàng trên toàn hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xuất ra thị trường trong ngày 01/07/2022 là 235 tấn thép bao gồm tất cả các chủng loại. Ngoài ra còn có trước đơn hàng của hơn 1.700 tấn thép chờ giao trong những ngày sắp tới.

Xem nhiều hơn : Tin tức thị trường sắt thép trong nước và thế giới hôm nay

Tôn Cliplock cán trực tiếp tại công trình
Tôn Cliplock cán trực tiếp tại công trình – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xu hướng giá sắt thép nửa cuối năm 2022 sẽ là tiếp tục giảm giá, tuy vẫn còn khả năng bật tăng do giá nguyên liệu xăng dầu ở mức cao, nhưng nhìn chung giá thép giao dịch vẫn có chiều hướng giảm.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM hệ thống thông tin, thương mại và sản xuất sắt thép hàng đầu Việt Nam xin cảm ơn quý khách đã quan tâm, đọc xem. Mọi thông tin trên tinh thần nhận định riêng, mong nhận được thêm nhiều góp ý của khách hàng và quý bạn đọc, xin cảm ơn.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Liên hệ