Giá thép Việt-Úc D14 được cập nhật mới nhất, chuẩn xác nhất tại MINH KHÔI STEEL-nhà cung cấp các loại thép miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Việt-Úc,... có uy tín tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía nam.

Thép Việt-Úc D14 nói riêng cũng như thép Việt-Úc nói chung đang ngày càng được ưa chuộng và được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng của mình.  là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng sắt thép Việt-Úc có uy tín trên thị trường. Công ty sắt thép xây dựng Minh Khôi cung ứng nhiều mặt hàng đa dạng, số lượng sản phẩm tiêu thụ lớn nên có thể nhập với giá thành ưu đãi, vì vậy có thể mang đến giá cả tối ưu nhất cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP VIỆT-ÚC D14

 

Tên thép Việt-Úc

ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

Ghi chú

Thép Việt-Úc D14

HVUC

Cây (11.7m)

121.000đ

-Thép cây đếm cây theo Barem thương mại.

-Cập nhật theo giá thị trường

Bảng báo giá thép Việt-Úc D14 chỉ mang tính chất tham khảo và luôn có sự thay đổi theo giá thị trường nên quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin chính xác nhất.

Holine liên hệ PKD : 0979 090 393 --- 0902 571 163    Mr _Đạt 

Lưu ý khi chọn mua thép Việt-Úc: Thép Việt-Úc thật ký hiệu là Y V-UC thì thép giả ký hiệu là H V-UC, tất cả những chữ H trên ký hiệu đều rất mờ và bị nhòe, không rõ chữ. Hiện nay còn xuất hiện thêm loại thép mới giả Việt-Úc có ký hiệu V-AC nhưng chữ rất mờ và dấu gạch ngang của chữ A không rõ ràng. Đối với loại này ký hiệu rất giống so với hàng thật nhưng chữ không nổi cao.

MINH KHÔI STEEL CHUYÊN BÁO GIÁ , CUNG CẤP THÉP VIỆT-ÚC D14 TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

 

CAM KẾT:

- Dịch vụ giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng

- Thép mới 100% chưa qua sử dụng, có chứng chỉ chất lượng của nhà máy.

- Cam kết giao đúng tiến độ, chủng loại hàng hóa.

- Cập nhật giá theo thị trường.

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG MINH KHÔI

Holine liên hệ PKD : 0979 090 393 --- 0902 571 163    Mr _Đạt 

Email : satthepminhkhoi2015@gmail.com - Website : www.baogiathepxaydung.com