Hướng dẫn nhận biết thép pomina chính hãng

Nhu cầu về thép xây dựng pomina ( thép việt ý ).

- Trước khi đi tìm hiểu về thép pomina thật và giả chúng ta cần nói tới nguyên nhân vì đâu sinh ra nó. Như chúng ta có thể thấy, hiện nay nhu cầu xây dựng tăng cao khiến cho nhu cầu tìm mua sắt thép xây dựng tăng mạnh. Là sản phẩm thuộc hàng đầu trong các loại thép xây dựng chất lượng tốt, thép pomina được sử dụng nhiều và ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng. Với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, nó dường như được sử dụng ở hầu hết các công trình lớn nhưu chung cư hay biệt thự cao cấp... Cái gì mà nhu cầu cao thì ắt hẳn sẽ có hàng giả ra đời, từ đó mà sinh ra thép pomina giả hay là mạo nhận trộn lẫn thép pomina. Vậy làm sao phân biệt thép pomina chính hãng với các loại thép khác. [ Cùng đọc tiếp nhé :)))) ]

Cách phân biệt thép pomina chính hãng và thép pomina giả.

- Hiện tại trên thị trường sắt thép có vô vàn cửa hàng bán thép pomina giả, hoặc đánh lừa khách hàng mà khách hàng không hề hay biết. Vậy các anh kĩ sư hay chủ nhà có thể nhìn vào đâu để nhận biết thép pomina chính hãng hay là không. Nếu như không đùng máy kéo, thì các đơn giản nhất cho quý vị chính là nhận biết ở logo thép pomina hay còn gọi là kí hiệu thép pomina [ Xem hình bên dưới kĩ vào nhé :)))))) ].

- Về logo thép pomina thì có phân biệt ở 2 chỗ khác nhau , đó là thép cuộn pomina ( phi 6 và 8, đôi khi có phi 10 ) và thép thanh vằn pomina ( hay còn gọi là thép cây pomina từ phi 10 tới 32 )

+ Kí hiệu thép cuộn pomina là nằm trên thân thép với dòng chữ " POMINA " được in nổi trên thân thép, nếu như không có kí hiệu đó thì xác định luôn là mạo danh nhé ( xem hình bên dưới )Kí hiệu thép cuộn pomina chính hãng

- Xem kí hiệu thép cuộn pomina bây giờ chú ý kí hiệu thép cây pomina nhé , nó cũng là kí hiệu nổi nằm trên thân thép với biểu tượng " quả táo " là kí hiệu đặc trưng của pomina. Ngoài hình quả táo thì có thêm đó là mác thép cường độ trên thân thép ví dụ như : CB300V, CB400V, SD390, SD295... ( xem thêm hình ảnh bên dưới nhé .

kí hiệu thép pomina

( nếu không thấy rõ hình hay cần chỉ trực tiếp thì cứ gọi tới đường dây tư vấn - Hotline : 0941.854.136 - 0902.571.163 nhé )

Tìm đại lý thép pomina và đơn giá thép pomina hôm nay.

- Đã biết cách phân biệt thép pomina chính hãng rồi, vậy đi đâu để tìm đơn vị đại lý thép pomina uy tín và bảng báo giá sắt thép pomina mới nhất mà họ đang áp dụng. Quý khách cứ yên tâm và tìm đến bên em nhé.

- Đại lý thép pomina ( đại lý cấp 1 thép pomina ) chúng tôi chuyên cung cấp báo giá thép pomina chĩnh hãng với tất cả cường độ trên thị trường. Nhân hết tất cả các đơn hàng sỉ và lẻ của khách hàng. Là đại lý sắt thép cấp 1 nên đơn giá thép pomina chúng tôi cung cấp luôn là báo giá thép mới nhất và giá rẻ nhất thị trường.

- Cập nhật bảng báo giá thép pomina hôm nay tại link : http://baogiathepxaydung.com/bao-gia-thep-pomina-p14.html

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới : www.baogiathepxaydung.com

Điện thoại đặt hàng : 0941.854.136 - 0902.571.163 - 0979.090.393 phòng kinh doanh

Email : Tuvanbaogiasatthep@gmail.com

Bản quyền : www.baogiathepxaydung.com