Hướng dẫn phân biệt thép việt nhật chính hãng chi tiết

Phân biệt thép việt nhật chính hãng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mua sản phẩm thép việt nhật, vậy có thể phân biệt thép xây dựng việt nhật chính hãng với các hãng sắt thép khác hay không ?. Theo chúng tôi là những người trong nhành kinh doanh sắt thép thì việc này là rất khó, nhất là đối với những kỹ sưu mới ra nghề, hay những người mua sắt thép xây dựng lần đầu . Nhưng khó không phải là không thể, sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn cách phân biệt thép việt nhật thật, giả, chính hãng.

Điều dễ dàng nhận biết thép việt nhật thật đầu tiên là ở logo thép việt nhật.

- Đối với thép cuộn việt nhật hay cụ thể là thép cuộn phi 6, 8 việt nhật : Nhân biết bên ngoài của nó thép có màu xanh . Nếu như trước đây thép cuộn có logo hà hình chữ thập hay còn gọi là bông mai thì nay được thay thế là dập chữ logo nổi bên trên bề mặt thép với dòng chữ " vina kyoie " đó là thép chính hãng. Còn lại đều là hàng nhái thép. Xem hình ảnh cụ thể bên dưới.

Kí hiệu thép cuộn việt nhật chính hãng

- Đối với thép cây việt nhật hay còn gọi là thép thanh vằn việt nhật , thép vina kyoei thì cách nhận biết dễ nhất đó chính là logo hình bông mai dập nổi, hay còn gọi là hình chữ thập, đặc trưng của thép thanh vằn việt nhật, ngoài ra các kí hiệu khác đều chỉ là hàng face hàng giả. Xem hình minh họa bên dưới.

Kí hiệu thép việt nhật

Tìm mua đại lý thép việt nhật chính hãng.

- Không tự nhận mình là đại lý thép việt nhật lớn nhất trên thị trường , nhưng công ty chúng tôi là nhà phân phối báo giá sắt thép xây dựng việt nhật hàng đầu tại thành phố hồ chí minh và các tỉnh lân cận. Là đại lý thép việt nhật nên đơn giá thép chúng tôi cung cấp luôn là giá thép rẻ nhất thị trường, có mức cạnh tranh cao.

Để cập nhật báo giá mới quý khách vui lòng click vào : Giá thép việt nhật hôm nay

Cảm ơn quý khách đã đón đọc bài viết của chúng tôi , nếu thấy hay cũng như bổ ích xin vui lòng like, chia sẻ, search

Mọi thông tin tư vấn báo giá và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ tới ban quản lý hỗ trợ khách hàng

- Điện thoại : 0941.851.136 - 0902.571.163 - 0979.090.393 Phòng kinh doanh

- Emaii        : tuvanbaogiasatthep@gmail.com

- website     : www.baogiathepxaydung.com