Thép Cuộn Việt Nhật

Thép Cuộn Việt Nhật

Thép cuộn việt nhật | Báo giá thép cuộn việt nhật hôm nay

Điện thoại : 0979-090-393

Thép cuộn Việt Nhật được sản xuất bởi công ty TNHH Vina Kyoei có thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng và là công ty đầu tiên, duy nhất của ngành thép tại Việt Nam được nhận chứng chỉ ISO 9001và ISO 14001 bởi tổ chức quốc tế AFNOR INTERNATIONAL. Thép cuộn Việt Nhật là sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống oxy hóa tốt và đạt giới hạn chảy, giới hạn bền cao…nên luôn được chọn là “sản phẩm cho mọi công trình hiên nay”.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM là hệ thống phân phối báo giá sắt thép xây dựng hàng đầy tại khu vực miền na, trong đó có sản phẩm thép xây dựng việt nhật mà thép cuộn việt nhật là một trong những sản phẩm điển hình của hãng. Được công ty TNHH Vina Kyoei (VKS) ủy quyền là đại lý cấp 1 trong việc phân phối đến tay người tiêu dùng, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng nhưng sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng nhất với giá cả đúng với giá bán lẻ của nhà sản suất Vina Kyoei (VKS). 

Để giúp khách hàng nhận biết và mua đúng sản phẩm chính hãng thép Việt Nhật của công ty TNHH Vina Kyoei (VKS) Baogiathepxaydung.com chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu nhận biết về thép cuộn Việt Nhật như sau:

Dấu hiệu nhận biết thép cuộn Việt Nhật:

Thép cuộn Việt Nhật chính hãng thường có màu xanh đen, thanh thép trơn đều, quý khách dùng tay sờ nhẹ bên ngoài có thể thấy điều đó, có các đường kính phổ biến 6mm, 6,4mm, 8mm, 10mm, 11,5mm.

– Trên bề mặt thép cuộn Việt Nhật phải có dấu thập nổi (hay còn gọi là “Hoa Mai”), khoảng cách giữa 2 “Hoa Mai” liên tiếp nhau là từ 0,5 m đến 0,543 m tùy theo đường kính trục cán.

-Được cung cấp ở dạng cuộn trọng lượng khoảng 200kg đến 450kg/cuộn, trường hợp đặc biệt có thể cung cấp với trọng lượng 1.300 kg/cuộn.

Thành phần hóa học và các tiêu chuẩn kỹ thuật:

-Theo Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (Bảng 1, JIS G 3505-2004)

Mua thép cuộn việt nhật

Là đại lý cấp 1 của thép việt nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía nam. Hệ thống Baogiathepxaydung.com hứa hẹn sẽ cung cấp đơn giá thép rẻ nhất, chất lượng nhất và là bạn hàng lâu dài của mọi công trình.

Khi có nhu cầu đặt mua thép cuộn việt nhật hay bất kỳ loại thép xây dựng nào khác quý khách vui lòng liên hệ cho hệ thống phân phối thép xây dựng, vật liệu xây dựng chúng tôi qua số : 0979-090-393 hoặc truy cập vào trang chủ www.dongduongsg.com.vn để được biết thêm chi tiết.

Hoặc xem tại : Giá thép việt nhật hôm nay

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM