Thép Việt Nhật có mấy loại trên thị trường hiện nay?

     Thị trường thép hiện nay hoạt động khá sôi nổi, nổi bật lên đó là thép Việt Nhật. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm thép của Việt Nhật đứng trong top đầu của thép xây dựng trên cả nước. Một số loại thép Việt Nhật phố biến trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Thép gân – thép vằn

     Nói đến thép Việt Nhật phải nói đến loại thép gân – thép vằn, nó còn đc gọi là thép cốt bê tông. Thép có dạng thanh, trên bề mặt thép có các đường vân với đường kính từ 10-40mm.

     Mác thép SD390, SD490 theo tiêu chuẩn JIS G3112-2010,…

     Thép vằn có độ cứng cao, được dùng nhiều trong việc đóng cột bê tông, làm trụ móng hay các ống cống. Thép vằn Việt Nhật thông thường có màu xanh xám, và có chữ thập nổi trên mặt thép như ký hiệu của Việt Nhật.

     Với tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, thép vằn Việt Nhật có chất lượng tốt, tính cứng và không dễ bị bẻ cong, không bị oxy hóa ngoài không khí. Đây là sản phẩm tốt với ai có nhu cầu mua thép về đổ bê tông, đổ trụ …bởi tính phù hợp về chất lượng, công trình.

Thép tròn trơn Việt Nhật

     Hiện nay thì sản phẩm thép tròn trơn là vật liệu không thể thiếu cho các công trình. Thép tròn trơn Việt Nhật là loại thép thanh có hình tròn, chiều dài 1 cây thường là 6m, hoặc thay đổi tùy theo nhu cầu xây dựng của mỗi công trình.

     Thép tròn trơn Việt Nhật được đánh giá là có độ ăn và cứng phù hợp với các ứng dụng kết cấu, chế tạo và sửa chữa. Hình dáng của thép dễ dàng hàn, cắt, dễ dàng tính toán cho các thiết bị công trình phù hợp với thép. Ứng dụng của thép tròn trơn Việt Nhật được sử dụng cho các công trình như: các dự án cầu đường, thép dùng trong đóng tàu, và sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng,…

     Thông số thép tròn trơn Việt Nhật:

– Mác thép SS330, SS400, P14-P40 theo tiêu chuẩn JIS G 3101.
– Mác thép SR 295 theo tiêu chuẩn JIS G 3112
– Mác thép S45C theo tiêu chuẩn JIS G 4051.

     Thép tròn trơn Việt Nhật được đánh giá là một trong những loại thép nổi bật nhất trong thị trường thép của nước ta. Khách hàng có thể đánh giá thép tròn trơn Việt Nhật tại đây để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Thép gân ren và khớp nối

     Đây là loại thép gân xây dựng với gân trên thanh thép dạng ren, tại bất kỳ vị trí nào trên cây thép chúng ta cũng đều có thể dễ dàng kết nối bằng các loại khớp nối phù hợp.

     Thép có đường kính danh nghĩa từ 19 đến 51 mm, mác thép theo tiêu chuẩn. Với đặc tính khá linh hoạt trong quá trình ghép nối, việc sử dụng thép gân ren và khớp nối sẽ giúp cho tiến độ công trình được đẩy nhanh hơn trong quá trình thi công, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sức người.

Thép hình V – thép góc cạnh đều

     Tiếp đến một sản phẩm của thép Việt Nhật được nhiều người biết đến đó là thép hình V- góc cạnh đều. Thép gồm các loại có chiều rộng cạnh từ 40cm trở lên, chiều dài cây tiêu chuẩn là 6m. Kích thước tiêu chuẩn của thép là TCVN7571-1:2006.