Báo giá thép Tung Ho CB400, SD390, CB500, SD490 tháng [thoigian]

Báo giá thép Tung Ho CB400, CB500 mới nhất được cập nhật tại hệ thống phân phối báo giá sắt thép hàng đầu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Báo giá thép Tung Ho CB400V/SD390, CB500/SD490

Sắt thép xây dựng cường độ cao là loại sắt thép được dùng nhiều cho các công trình có độ chịu lực, chịu uốn, độ võng lớn. Thép xây dựng Tung Ho cũng bắt kịp xu thế đó khi cho ra mắt dòng sản phẩm mác thép cường độ cao CB400 tương đương SD390 và CB500 tương đương SD490.

Thép Tung Ho THSVC - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép Tung Ho THSVC

Dự kiến hàng năm, nhà máy thép Tung Ho Việt Nam sẽ đưa ra phục vụ thị trường một triệu tấn thép. Hiện tại, hệ thống phân phối của doanh nghiệp này đã có mặt tại miền Nam và trong tương lai gần sẽ là toàn quốc, vì vậy sản phẩm thép mới sẽ nhanh chóng có mặt trên thị trường.

Sự có mặt của Thép Tung Ho trên thị trường, không những giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn mà còn tăng sức cạnh tranh cho các thương hiệu thép tại thị trường nội địa, đặc biệt là vấn đề về môi trường, một trong những vấn đề được quan tâm nhất của ngành công nghiệp sản xuất thép. Đồng thời, góp phần giảm tỉ lệ thép nhập khẩu.

Đại lý báo giá sắt thép Tung Ho cường độ cao CB400, CB500

Xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2019, thép xây dựng Tung Ho Việt Nam THSVC được đánh giá cao khi có bước chuyển mình mạnh mẽ, thâm nhập nhanh chóng và0 thị trường cung ứng sắt thép xây dựng, vật liệu xây dựng trên cả nước.

Đại lý thép xây dựng
Đại lý thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Về đơn giá sắt thép Tung Ho hiện nay, do nhu cầu thị trường liên tục thay đổi, việc cập nhật giá một cách nhanh nhất tới khách hàng là không phải điều dễ dàng, nhất là đối với mặt hàng mới này. Tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh chóng khi quý khách đã tìm đến hệ thống đại lý phân phối thép xây dựng Tung Ho chúng tôi.

Giá thép xây dựng Tung Ho nhìn chung cũng nằm ở mức tạm ổn. Về các mác thép, trước tiên chúng ta cần biết rằng, barem thép xây dựng Tung Ho là giữa các mác thép đều có cân nặng bằng nhau, chứ không có chênh lệch như các hãng thép khác, ví dụ như Pomina hay Miền Nam…

Giá thép Tung Ho CB300 tương đương với SD295 là ở mức thấp hơn so với mác thép CB400 khoảng 200đ/kg đến 300đ/kg tùy vào từng thời điểm cụ thể. Mác thép CB500 lại cao hơn CB400 khoảng 200đ/kg đến 300đ/kg tùy vào từng thời điểm cụ thể.

Sau đây, là bảng tổng hợp báo giá sắt thép xây dựng THSVC mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, đơn giá thép cường độ cao CB400 V. Để biết thêm chi tiết khác, vui lòng liên hệ hotline để nhận thông tin cũng như báo giá

Bảng báo giá thép xây dựng Tung Ho

Đặc biệt : Có chiết khấu cho người mua hàng + có xem giao hàng các tỉnh

MÁC THÉPĐVTGIÁ TRƯỚC THUẾGIÁ SAU THUẾ
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 )Kg17.04018.744
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D10 )Kg16.33017.963
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D12 - D25 )Kg16.15017.765
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 )Kg16.33017.963
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 - D32 )Kg16.15017.765
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ) D10 )Kg16.33017.963
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ) D12 - D32 )Kg16.15017.765
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg )Kg21.00023.100
Đinh 5 phânKg22.00024.200

Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá thép trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất ”

Trong đó :

  • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
  • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi.

Ngoài báo giá thép xây dựng Tung Ho, chúng tôi còn có thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép Việt Nhật Vinakyoei, thép Việt Nhật VJS, thép Việt Mỹ VAS, thép Shengli VMS, thép Việt Úc, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức, thép Việt Ý VIS, thép Tuyên Quang….

Ngoài mặt hàng thép xây dựng trên toàn quốc, thì tại khu vực Miền Nam ( trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh ), chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thép hình , thép công nghiệp, thép định hinh khác như : thép hình U, thép hình V, thép hình I, thép hình H, tôn lợp, thép tấm gân, thép tấm trơn, thép ống, thép hộp, kẽm gai, lưới B40, thép tròn đặc….

Báo giá thép ống mới nhất - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá thép ống mới nhất – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Đại lý thép hộp - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Đại lý thép hộp – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *