Thép Tung Ho

Mục Lục

Thép Tung Ho

Thép Tung Ho THSVC - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép Tung Ho THSVC – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xem thêm : Bảng báo giá thép xây dựng Tung Ho THSVC

Triết lý kinh doanh thép Tung Ho

Công ty mẹ của THSVC: Từ khi thành lập là Tung Tung Ho Hang, cho đến ngày nay là Tung Ho Steel

Từ những ngày đầu thành lập tại Tung Tung Hang Hang đến Tập đoàn Doanh nghiệp Thép Tung Ho ngày nay, công ty luôn tạo ra sự tin cậy cho bản chất tinh thần của công ty trong hoạt động kinh doanh. Các giá trị và mục tiêu kinh doanh cốt lõi của công ty được thể hiện trong việc theo đuổi những đóng góp đặc biệt cho xã hội.

Sự đáng tin cậy không chỉ đơn thuần đại diện cho sự đáng tin cậy của công ty trong mối quan hệ với các bên ngoài, khách hàng và xã hội, mà còn biểu thị sự đáng tin cậy trong nhân viên và bản thân họ.

Tại Việt Nam, THSVC cũng đề cao triết lý về sự đáng tin cậy và khăng khăng theo đuổi và tương tác tích cực cũng như đảm bảo chất lượng. Đây là động lực cơ bản của chúng tôi và là điểm khởi đầu của giá trị và phẩm giá của chúng tôi. Chúng tôi dám đổi mới tương lai. Chúng tôi sải bước về phía trước với đầu ngẩng cao khi chúng tôi thực hiện các hoạt động đang diễn ra.

Văn hóa doanh nghiệp thép Tung Ho

Tự giác. Tình yêu tri thức. Lạc quan.

Kỷ luật tự giác ngụ ý loại trừ những suy nghĩ mất tập trung, làm hết sức mình trong công việc thực tế và chấp nhận thử thách;

Tình yêu tri thức ngụ ý phấn đấu trong việc theo đuổi kiến ​​thức, phân định đúng sai và theo đuổi sự xuất sắc;

Lạc quan ngụ ý đối phó khoan dung với người khác, chủ động tìm kiếm sự tiến bộ và đạt được những đổi mới mới.

Như được minh chứng bởi tinh thần doanh nghiệp trong hệ thống nhận diện doanh nghiệp của công ty mẹ, Tung Ho Steel, chúng tôi có tinh thần tự giác để kiên định và bền bỉ, trong khi niềm đam mê kiến ​​thức và sự lạc quan của chúng tôi cho phép chúng tôi tiến bộ và phát triển sống động.

Chính sách chất lượng thép Tung Ho

Nhấn mạnh vào triết lý đặt chất lượng, tính toàn vẹn và khách hàng lên hàng đầu

Một cách tiếp cận kinh doanh bền bỉ tìm kiếm thành công ổn định và lành mạnh thông qua thay đổi sáng tạo

Tập trung vào thành tựu của doanh nghiệp định hướng doanh nghiệp, thông tin quản lý và sản xuất tập trung vào công nghệ

Theo triết lý của công ty mẹ chúng tôi, Tung Ho Steel, về việc đảm bảo giá trị sản phẩm, Tung Ho Steel cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn liên quan đến vật liệu xây dựng thép chất lượng. Như mọi khi, các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được sự công nhận tích cực của thị trường và khách hàng, với chất lượng và giá trị vượt xa các tiêu chuẩn ngành. Thị phần của chúng tôi là một trong những cao nhất tại Đài Loan mỗi năm. Trước đây, ngoài các nhà máy nhận được danh dự cho các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều chứng nhận quốc tế như ISO, UL, DQS và BS. Chúng tôi thậm chí đã thông qua chứng nhận nhà máy Mark của Bộ Thương mại Quốc tế và Công nghiệp Nhật Bản JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản). Về mặt phòng thí nghiệm, mỗi nhà máy đã được chứng nhận bởi Ủy ban Kiểm định Phòng thí nghiệm Quốc gia Trung Quốc (CNLA), trực tiếp chứng thực sự đảm bảo của chúng tôi về chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm. Đồng thời, đối với các sản phẩm do Tung Ho Steel cung cấp, các xác minh sản phẩm nghiêm ngặt đã được lấy từ Bộ Hệ thống Giao thông Nhanh, Bộ Quốc phòng, các nhà máy điện hạt nhân, Cục Vận chuyển Hoa Kỳ, Det Norske Veritas và Germanischer Lloyd . Tất cả những bằng chứng cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tính toàn vẹn,

Vào tháng 4 năm 2016, sau khi mua lại Fuco Steel (đổi tên thành THSVC), Tung Ho Steel đã tích cực đưa vào phiên bản ISO 9001: 2015 về tư vấn hệ thống quản lý chất lượng. Nó cũng tham gia vào công ty tư vấn và đào tạo quản lý mới nổi tiếng của Việt Nam, INNMA, để cung cấp giáo dục và đào tạo về khái niệm hệ thống quản lý chất lượng bằng tiếng Trung và tiếng Việt cũng như cung cấp huấn luyện chuyên nghiệp. Mục tiêu là cho phép tất cả nhân viên và nhà máy của THSVC đáp ứng toàn diện các tiêu chuẩn vận hành và nâng cao kỹ năng quản lý chất lượng của nhân viên. Ngày mục tiêu để đạt được chứng nhận ISO 9001 là tháng 3 năm 2017.

Triết lý chất lượng sản phẩm được tuyên bố của chúng tôi:

Tìm kiếm những đổi mới liên tục để cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy một môi trường sạch hơn

  • Những gì chúng tôi hứa: 
  • Phấn đấu thiết lập, thực hiện và duy trì hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm toàn diện và không ngừng nâng cao hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm. 
  • Để tiếp tục tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng như một phần trong triết lý của chúng tôi là đặt khách hàng lên hàng đầu. 
  • Để sản xuất các sản phẩm tuân thủ các quy phạm pháp luật liên quan và yêu cầu của khách hàng. 
  • Để đáp ứng khung thời gian giao sản phẩm mà khách hàng mong đợi trong chu kỳ làm việc. 
  • Dựa vào truyền thông toàn công ty để tìm hiểu và đảm bảo tất cả nhân viên tham gia vận hành hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, để đạt được những cải tiến liên tục trong hiệu suất của các bộ phận khác nhau. 
  • Xây dựng tiêu chuẩn công việc và thực hiện đào tạo nhân viên, để tất cả nhân viên được cung cấp kiến ​​thức để thúc đẩy việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm và đạt được mục tiêu chất lượng sản phẩm. 
  • Thông qua các cơ chế đánh giá quản lý, khả năng áp dụng chính sách chất lượng sản phẩm được xem xét và các mục tiêu chất lượng sản phẩm hàng năm được đặt ra cho mỗi đơn vị công việc để đạt được những cải tiến liên tục cho hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm.

Nguồn : Internet

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM