Thép Việt Úc

Thép Việt Úc hiện nay rất được ưa chuộng trong mọi hoạt động của lĩnh vực xây dựng. Nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt hàng này công ty liên doanh sản xuất thép Việt-Úc (VINAUSTEEL) đã không ngừng vượt qua khó khăn, duy trì ổn định sản xuất, phát huy những lợi thế nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Thép Việt Úc

VINAUSTEEL là công ty liên doanh giữa tập đoàn Đầu tư Công nghiệp Việt Nam(VII) đến từ  Australia và Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTPT, sở hữu nhà máy sản xuất có công suất thiết kế  công suất 180.000 tấn/năm, với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 41mm. Đây là loại thép đạt các tiêu chuẩn về chất lượng của quốc tế và Việt Nam.

Đại lý thép Việt Úc
Đại lý thép Việt Úc

Các dòng sản phẩm chính của thép Việt-Úc:

  •   Thép cây Việt-Úc  Ø10 – Ø41mm
  •   Thép cuộn vằn Việt-Úc.
  •   Thép cuộn trơnViệt-Úc

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM là nhà phân phối thép Việt-Úc cấp 1 của công ty VINAUSTEEL tại TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, cũng như trên toàn quốc. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thép Việt-Úc nhái, chất lượng kém, giá cả đắt đỏ nên việc lựa chọn được sản phẩm tốt là không dễ dàng. Công ty chúng tôi nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua bất cứ trung gian nào nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép Việt-Úc đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chân thành cảm ơn quý khách hàng,bạn hàng,công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo  niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.

Chân thành cảm ơn ! Chúng tôi cam kết cung cấp và báo giá các loại sản phẩm thép Việt Úc theo đúng chất lượng của nhà sản xuất.Liên hệ thông tin hotline dưới đây để  mua hàng hoặc đề nghị báo giá sản phẩm.

Xem thêm : Bảng báo giá thép Việt Úc mới nhất

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *