Giá thép xây dựng tháng 12/2021 duy trì mức cao, triển vọng tăng trưởng doanh số giữa mùa dịch

Thép xây dựng cuối năm có mức tiêu thụ thấp ở các công trình dân dụng và nhỏ lẻ, tuy nhiên lại có sức mua mạnh ở các dự án và công trình lớn. BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chuyên cung cấp sắt thép xây dựng cho các công trình sử dụng thép số lượng nhiều, đặt mục tiêu triển vọng tiêu thụ ở tháng cuối năm 2021, tháng 12 đầy song gió giữa màu dịch.

Giá thép xây dựng tháng 12/2021 duy trì mức cao, triển vọng tăng trưởng doanh số giữa mùa dịch

Được biết hiện tại đi kèm biến chủng Delta của Covid-19 thì xuất hiện biến chủng mới với nhiều rủi ro và dự kiến nguy hiểm hơn đó là Omicron bắt đầu xuất hiện ở Châu Phi và lan nhanh ra các châu lục khác trên toàn thế giới, phần nào ảnh hưởng tới tâm lý người dân, tâm lý ngành xây dựng và mua bán sắt thép ảnh hưởng lớn.

Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V
Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Năm 2021 đánh ghi dấu ấn mạnh mẽ của Covid ảnh hưởng tới ngành xây dựng, khi hoàn toàn bị đình trệ, tuy nhiên giá thép xây dựng lại biến động tăng trưởng lên xuống lớn, và đến thời điểm hiện tại là đang nằm ở mức cao so với cùng kỳ năm ngoái 2020.

Sau đợt tăng giá thép vào tháng 10 thì tới tháng 11 giá thép xây dựng trong nước bán ra được các nhà máy sản xuất thép hạ nhiệt từ 400 vnđ/kg đến 600 vnđ/kg.
Kết thúc tháng 11/2021 giá sắt thép vẫn nằm mức cao, cùng với xuất hiện của biến chủng Covid mới, tạo nhiều lo lắng cho các nhà phân phối thép.

Theo dự đoán của chúng tôi, giá sắt thép tháng 12/2021 có ít biến động, và vẫn nằm ở mức cao, ít nhất đến hết năm 2021.

Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao
Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM phân phối thép đủ tất cả các hang trên thị trường, tập trung vào mảng phân phối công trình với số lượng nhiều trên toàn quốc, đẩy mạnh bán hàng cuối năm, nhằm đạt sản lượng lớn trê toàn quốc, cũng như xuất khẩu.

Để xem báo giá mới quý khách có thể xem tại : “ Bảng báo giá sắt thép xây dựng hôm nay

Ngoài thép xây dựng thì thép hình cũng là sản phẩm nổi bật, có thể bạn quan tâm “ Bảng báo giá thép hình hôm nay ”

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM