Thị trường thép ngày 15/12/2021 trong nước biến động nhẹ

Theo giá bán thép thực tế trên thị trường của hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM, giá thép bán trên thị trường thép có biến động ở một số hàng.

Thị trường thép ngày 15/12/2021 trong nước biến động nhẹ

Thép xây dựng thanh vằn CB300V hạ nhiệt 360 vnđ/kg, thép xây dựng Tung Ho, hãng thép bảo vệ môi trường cũng có đơn giá hạ nhiệt so với tuần trước.

Các hãng thép xây dựng khác như Việt Mỹ VAS, Hòa Phát, Việt Nhật có mức biến động nhỏ từ 50 vnđkg đến 100 vnđ/kg theo chiều hướng giảm giá.

Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao
Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tuần này thép hình Posco bao gồm thép hình chữ i, thép tấm HRC, thép hình chữ H ở thị trường miền nam vẫn duy trì mức giá tuần trước.

Về thép băng mạ kẽm, sản phẩm dùng cho các, gia công xà gồ Z, C, U thì có đơn giá hạ nhiệt. Cùng đó là giá tôn lợp mái cũng hạ nhiệt nhẹ, không đáng kể.

Thép hình chữ V ở một số hãng như Vinaone, Nhà Bè, An Khánh có đơn giá thấp hơn cùng kỳ tháng trước.

Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V
Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Nhìn chung giá thép có chiều hướng đứng lại hoặc giảm giá ở một số mặt hàng, tuy nhiên theo các chuyên gia của hệ thống, giá thép sẽ có thể tăng lại vào đầu tháng 1 dương lịch, năm 2022, tùy vào tình hình dịch bệnh.

Hiện nay tất cả các dự án xây dựng do thì dường như đã hoàn tất hoặc hoãn qua năm 2022, sau tết Nguyên Đán mới thi công.

Các dự án xây dựng lớn đã và đang làm thì tiếp tục thi công, việc giá thép hạ nhiệt tạo lợi thế rất lớn cho khách hàng khi có thể nhận được đơn giá vật tư xây dựng thấp, tiết kiệm cho phí công trình.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chuyên cung cấp thông tin, báo giá, mua bán sắt thép trên toàn quốc, mọi thông tin nhằm cung cấp kiến thức cho khách hàng, tất nhiên theo diến biến thị trường mọi thúc có thể sẽ thay đổi từng ngày, thậm chi từng giờ, nên rất mong nhận được đóng góp của quý khách.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM