6 thương hiệu thép xây dựng dùng nhiều nhất các tỉnh miền nam

Dưới đây, hệ thống chúng tôi với kinh nghiệm phân phối thép xây dựng lâu năm xin giới thiệu tới khách hàng và người tiêu dùng các thương hiệu, hãng thép xây dựng được sử dụng nhiều nhất ở khu vực các tỉnh phía nam hay có thể nói là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mục Lục

Những thương hiệu thép dùng nhiều nhất trong xây dựng công trình khu vực phía nam

Các giới thiệu không mang tính chất đánh giá chất lượng thép các hãng, chỉ thông qua kinh nghiệp bán sắt thép xây dựng của hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM và sản lượng bán hàng của hệ thống chúng tôi, chỉ mang tính chất tham khảo, sau đây là 6 hãng sắt thép xây dựng được dùng nhiều nhất, được các nhà thầu khu vực các tỉnh miền nam lựa chọn nhiều nhất.

Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V
Thép xây dựng, thép thanh vằn đủ các mác thép CB300V, CB400V, CB500V – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xem thêm :

Đánh giá 6 thương hiệu thép xây dựng dùng nhiều nhất các tỉnh miền nam từ hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM


Thép Việt Nhật Vinakyoei

Thép Việt Nhật là sản phẩm của công ty thép Vinakoei, có nhà máy sản xuất tại Bà Rịa Vũng Tàu, vậy nên được khách hàng gọi với các tên khác nhau như thép Việt Nhật, thép Vinakyoei, thép Vũng Tàu.

Đây là sản phẩm thép xây dựng được dùng nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là hạng mục xây dựng nhà dân dụng. Mác thép CB3 của Việt Nhật là được dùng nhiều nhất, ngoài ra thương hiệu này còn có mác thép CB4, CB5… đáp ứng mọi nhu cầu về sử dụng của khách hàng.

Về đơn giá, thì đơn giá sắt thép Việt Nhật ở mọi thời điểm mà chúng tôi từng cung cấp luôn có giá cao nhất so với các hãng thép của thị trường.

Lưu ý : Khách hàng nên phân biệt thép Việt Nhật Vinakyoei với thép Nhật VJS ( thép Kyoei ), thép VJS cũng là thép chính hãng, được sản xuất tại nhà máy Hải Phòng, hiện nay hệ thống chúng tôi đã phân phối hãng thép VJS này tại thị trường các tỉnh miền nam.


Thép Pomina ( quả táo )

Thép Pomina, thép xây dựng Pomina hiện tại có các nhà máy tại Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu là một hãng thép được chúng tôi nhìn nhận rằng có độ phủ sóng mạnh ở cả mảng dùng cho xây dựng dân dụng và xây dựng công trình. Nếu như thép Việt Nhật có đơn giá khá cao để xây dựng các công trình lớn như nhà xưởng, cao ốc, thì thép Pomina có đơn giá rẻ hơn nhiều và với chất lượng được khẳng định, vẫn là lựa chọn được nhiều dự án sử dụng số lượng nhiều tin dùng.

Thép Pomina có ký hiệu hình quả táo, nên nhiều khách hàng vẫn hay gọi là thép quả táo. Thép Pomina có đủ thép cuộn, thép thanh vằn với các mác thép CB300, Gr40, CB400, SD390, CB500, CB240-T

Một lưu ý nhỏ chúng tôi thường thấy nhiều khách hàng hay nhầm thép Pomina với thép Việt Ý, trong khi đó thép Pomina là thép có ký hiệu là quả táo thì thép Việt Ý là sản phẩm của công ty cổ phần thép Việt Ý , ký hiệu là VIS ( hiện tại như thông tin chúng tôi được biết thép VIS có nhà máy sản xuất tại KCN Đông Nam Cầu Kiền, Hoàng Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng )


Thép Miền Nam ( V )

Thép Miền Nam cũng giống như thép Pomina khi chúng tôi thấy toàn bộ độ phủ sóng và tiêu dùng , đơn giá thép đều ở mức ngang ngang nhau, tuy nhiên thép Miền Nam có nhiều lợi thế ở các tỉnh Miền Nam, sử dụng rất nhiều và thành thương hiệu lớn ở cả hạng mục dân dụng và công trình.

Vượt qua cả thép Pomina và thép Việt Nhật, thì thép xây dựng Miền Nam được dùng nhiều hơn cả ở các tỉnh Miền Tây … Sắt Miền Nam có đủ thép cuộn, thép thanh vằn với các mác thép CB300V, SD295A, CB400V, CB500, CB240-T

Thép Miền Nam hiện tại có các nhà máy sản xuất tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, việc có nhiều nhà máy sản xuất cũng tăng chất lượng giao hàng, tốc độ giao hàng cho các nhà phân phối khi lấy hàng từ nhà máy.


Thép Hòa Phát

Không phải tự nhiên mà thép Hòa Phát được nhắc đến là ” hãng thép chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam ” xin nhắc lại mình không hề làm PR cho thép Hòa Phát, nhưng phải công nhận rằng thép Hòa Phát có độ phủ sóng toàn quốc, không những thế bên mình đã từng phân phối ra nước ngoài , nới tới đó có thể thấy rằng nếu như tốp các thương hiệu thép sử dụng nhiều nhất tại các tỉnh miền nam mà không nhắc tại thép Hòa Phát thì quả là một thiếu sót không hề nhẹ.

Thép Hòa Phát có nhà máy sản xuất ở Hải Dương, Hưng Yên và Quảng Ngãi, có thêm kho hàng của nhà máy nằm tại Bình Dương ( thông tin mình nắm được cho tới thời điểm được đăng bài thôi nhé ).

Sắt thép Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, về chất lượng thép mình đánh giá rất cao với hãng thép xuất phát từ miền bắc này. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả mà mình thấy đó chính là giá sắt thép xây dựng Hòa Phát ở khu vực miền nam rẻ hơn nhiều so với 3 hãng thép nói trên. Chất lượng và giá cả, cộng với thương hiệu chính là điều đã làm cho Hòa Phát có độ phủ sóng nhanh. Như chính sản lượng BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chúng tôi phân phối thì hiện nay các dự án sử dụng thương hiệu này nhiều hơn các hãng thép trên, và tốc độ đang tăng qua thời gian ( thông số này chỉ là kinh nghiệm cá nhân hệ thống chúng tôi cung cấp, chúng tôi không đánh giá chung toàn thị trường )

Sắt Hòa Phát có đủ thép cuộn, thép thanh vằn với các mác thép CB300V, SD295A, CB400V, Gr40, Gr60, CB500, CB240-T, CT3


Thép VAS Việt Mỹ

Đây tiếp tới chính là thép Việt Mỹ có ký hiệu là VAS ( các bạn bên phân biệt với hãng thép Mỹ Shengli VMS ).

Vè nhà máy sản xuất hiện tại chúng tôi biết có các nhà máy nằm tại Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương. Việc có nhà máy nằm ngay trên địa bàn miền nam tạo nên giá thép Việt Mỹ rẻ, có sức cạnh tranh cao, thường đơn giá sẽ xấp xỉ và gần bằng với thép Hòa Phát.

Một đánh giá cá nhân của chúng tôi chính là thép Việt Mỹ giá rẻ được nhiều tỉnh miền tây, miền nam tin dùng, cộng vào đó là giá thép cạnh tranh, đầy đủ mác thép từ cao đến thấp nên rất được nhiều dự án xây dựng tin dùng.

Tại khu vực miền nam chúng tôi phân phối thép xây dựng Việt Mỹ cho rất nhiều công trình trường học, nhà xưởng, tòa nhà tin dùng.

Đánh giá chung, đây là hãng thép không thể thiếu trong tốp các thương hiệu thép được dùng nhiều nhất ở các tỉnh miền nam

Thép Tung Ho THSVC

Được tung ra thị trường từ năm 2019 sau rất lâu so với các hãng thép trên, thế nhưng hãng thép của Đài Loan sản xuất tại Bà Rịa Vũng Tàu này có tốc độ phủ sóng cực nhanh ( theo như đánh giá của chúng tôi ).

Ở hạng mục dân dụng tại thời điểm đăng bài này thì chúng tôi chưa thấy được sản lượng nhiều ở thép Tung Ho ( ký hiệu THSVC ). Thế nhưng ở hạng mục công trình lớn, dự án sử dụng số lượng lớn thì thép Tung Ho được sử dụng khá nhiều và được nhiều nhà thầu, công ty, chủ đầu tư tin dùng.

Hãng thép này chúng tôi chưa tiện đưa ra nhiều đánh giá ( ngày 05/10/2021 ) vì cũng còn khá sớm, tuy nhiên nó xứng đáng nằm tốp 6 thương hiệu dùng nhiều, khi tốc độ phủ sóng trong thời gian ngắn nhưng khá rộng.

Tất cả các đánh giá trên đây xin nhắc lại là đánh giá độc lập của hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chúng tôi, theo kinh nghiệm phân phối sắt thép, không qua hệ thống kiểm duyệt nào, tất nhiên khó tránh khỏi sai sót hoặc thay đổi theo thời gian xem bài, vậy nên nếu có ý kiến nào khác, hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi, rất vui được chia sẻ kinh nghiệm này với các bạn, xin cảm ơn !!!


Nhà phân phối thép xây dựng lớn nhất khu vực miền nam

Tất cả đánh giá trên là từ thực tế kinh nghiệp cung cấp, bán hàng thực tế, phân phối thép xây dựng của hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM . Nếu muốn xem luôn giá có thể click vào ” Bảng giá sắt xây dựng hôm nay

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM thuộc công ty thép, hoạt động trong ngành cung cấp sắt thép, thương mại thép, vật tư xây dự lâu năm có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, phân phối sắt thép không chỉ tại các tỉnh miền nam , mà còn trên toàn quốc và có nhiều hoạt động, đơn hàng xuất khẩu sắt thép ra nước ngoài.

Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao
Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm giá tốt nhất cho khách hàng, cùng chế độ phục vụ tận tâm, uy tín, minh bạch rõ ràng trong từng đơn hàng cụ thể.

Việc mạng lưới bán hàng thép xây dựng rộng lớn và thuận tiện sắp xếp vận chuyển, giúp hệ thống chúng tôi vận chuyển ngày đêm 24/24, đảm bảo tiến độ công trình.

Cam kết quyền lợi khách hàng : Là đại lý thép uy tín, chúng tôi giải quyết tất cả mọi vấn đề của khách hàng, cả trước và sau khi hoàn thành việc giao hàng, nếu phát hiện giao hàng sai số lượng, sai hàng, phát hiện thu tiền sai so với số tiền báo giá một cách chủ đích, xin hãy báo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tuyệt đối xử lý nghiêm để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Đại lý sắt thép xây dựng nhập hàng trực tiếp nhà máy giá tốt cho công trình
Đại lý sắt thép xây dựng nhập hàng trực tiếp nhà máy giá tốt cho công trình – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Với việc đặt trục sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống thuận tiện giao thương ký kết hợp đồng kinh tế với các đơn vị trong và ngoài nước.

Hệ thống cung cấp đa dạng mặt hàng sắt thép như thép Miền Nam, thép VAS Việt Mỹ, thép Vinakyoei Việt Nhật, thép Hòa Phát, thép Pomina, thép Việt Úc, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức VGS, thép Việt Ý VIS, thép Kyoei Việt Nhật VJS .. các loại khác như thép định định, thép gia công cơ khí, thép hình H U I V, thép tấm, thép ống, thép hộp, cừ larsen, lưới B40, tôn lớp mái, xà gồ đòn tay, xà gồ C Z, láp thép, thép la, cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng, gạch, xà bần

Nhà phân phối thép hình tại TPHCM
Nhà phân phối thép hình tại TPHCM – Thép H U I V – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *