Đại lý thép Việt Mỹ VAS

Đại lý thép Việt Mỹ VAS của hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM là hệ thống tập hợp rất nhiều đại lý thép xây dựng, chuyên cung cấp sắt thép xây dựng trên công trình trên toàn quốc, trong đó có sắt thép Việt Mỹ VAS.

Thép Việt Mỹ VAS
Thép Việt Mỹ VAS

Trước khi tìm hiểu về hệ thống kho hàng thép Việt Mỹ, đại lý thì chúng ta xem trước báo giá thép Việt Mỹ hôm nay mà hệ thống đang cung cấp trên thị trường.

Bảng báo giá thép Việt Mỹ VAS

Bảng báo giá thép Việt Mỹ VAS mới nhất do chúng tôi cung cấp chính xác tại thời điểm đăng bài và phù hợp với một số kho thép ở các khu vực, vậy nên hãy liên hệ và báo địa chỉ cũng như số lượng thép bạn cần cho hệ thống qua holine trên màn hình để có báo giá chính xác, say đây là tổng hợp báo giá tham khảo :

MÁC THÉPĐVTGIÁ TRƯỚC THUẾGIÁ SAU THUẾ
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 )Kg16.95018.645
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D10 )Kg14.69016.159
Thép thanh vằn CB300V/ Gr40 ( D12 - D20 )Kg16.00017.600
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 )Kg16.34017.974
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 - D32 )Kg16.24017.864
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D10 )Kg16.34017.974
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D12 - D32 )Kg16.24017.864
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg )Kg21.00023.100
Đinh 5 phânKg22.00024.200

Lưu ý : Thép Việt Mỹ CB300 và CB400 nằm ở 2 kho khác nhau, trong đó thép cuộn ở kho CB400 cao hơn ở kho CB300 là 250 vnđ/kg ( so với đơn giá ở kho CB300 trên đây )

Bạn đọc chú ý : Bảng giá thép Việt Mỹ hôm nay phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá thép xây dựng có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá thép chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Trong đó :

 • Báo giá trên có thể tăng giảm theo thời điểm xem bài hoặc theo khối lượng đặt hàng.
 • Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển về tận công trình ( thỏa thuận ).
 • Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.
 • Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
 • Phương thức thanh toán đặt cọc : theo thỏa thuận
 • Kiểm tra hàng tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.
 • Báo giá có hiệu lực cho tới khi có thông báo mới.
 • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Đại lý thép Việt Mỹ VAS

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM trải qua nhiều năm kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng cũng như sắt thép cơ khi công nghiệp và định hình, ngày ngày là địa chỉ tin cậy tư vấn báo giá, bán hàng, cung cấp cho mọi công trình trên toàn quốc.

Đại lý thép xây dựng
Đại lý thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Đại lý thép Việt Mỹ gần nhất, chúng tôi là nơi liên kết có rất nhiều nhà thầu , chủ đầu tư với hệ thống đại lý, kho hàng trên khắp toàn quốc và ngày cành mở rộng. Nổi bật là các địa phương như : Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng. Ngoài các kho hàng lớn và địa chỉ chính thức, chúng tôi còn có rất nhiều các kho hàng thuộc hệ thống 63 tỉnh thành khắp cả nước, đảm bảo cung cấp sỉ và lẻ, đảm bảo tiến độ mọi công trình.

Đại lý thép Việt Mỹ lớn nhất, với sản lượng cung cấp lớn, hệ thống đăng ký là nhà phân phối cấp 1 của nhà máy thép VAS trên khắp toàn quốc.

Đại lý thép Việt Mỹ giá rẻ nhất, với nhiều tiềm năng, năng lực hoạt động, hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM có đầy đủ năng lực và cơ sở để cung cấp cho khách hàng sản phẩm thép Việt Mỹ chính hãng, với đơn giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Cập nhật báo giá thép cuộn VAS Việt Mỹ - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Cập nhật báo giá thép cuộn VAS Việt Mỹ – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tuyển đại lý thép Việt Mỹ cho hệ thống, chúng tôi vẫn liên tục tuyển đại lý cho hệ thống thép của chúng tôi với nhiều ưu đãi như : tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tạo mạng lưới kinh doanh rộng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp, đại lý thép nhỏ lẻ có tham vọng vươn lên tầm cao chiến lược trong thời đại 4.0, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Ngoài thép xây dựng Việt Mỹ, chúng tôi còn cung cấp thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Tung Ho, thép Việt Đức, thép Đông Nam Á, thép SAE, thép kéo nguội … thép hình thì có thép hình U, thép hình i, thép hình V, thép hình H, thép tấm, thép ống, thép hộp, thép ray, lưới B40, xà gồ chữ C, xà gồ chữ Z, xà gồ thép, tôn lợp mái …

Kho thép hình H U I V tấm ống hộp các loại
Kho thép hình H U I V tấm ống hộp các loại

Cuối cùng, hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *