Đại lý tôn cuộn giá rẻ tháng 04/2024 | Kho tôn màu, tôn lạnh màu, tôn kẽm

Đại lý tôn cuộn giá rẻ chúng tôi có kho hàng rộng lớn, kho tôn cuộn số lượng lớn đủ các hãng như : Việt Pháp, Olympic, Việt Nhật, Phương Nam, TVP, Hòa Phát, Nam Kim, Nam Hưng, Zacs, Sunco, Hoa Sen … rất nhiều hãng nữa mà chúng tôi cung cấp, liên hệ để lấy giá tôn giá sỉ, giá tôn cuộn mới nhất hôm nay.

Giá tôn cuộn, tôn lợp, tôn phẳng được cập nhật liên tục, tuy nhiên thị trường thép liên tục thay đổi, biến động không ngừng, nên để có giá thép hình mới nhất, chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của chúng tôi để có thông tin chi tiết :

Đại lý tôn cuộn lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Tôn cuộn màu giá tốt luôn có sẵn hàng

Tôn cuộn màu giá tốt - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Tôn cuộn màu giá tốt – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tôn được xuất khẩu cho các đối tác từ trong đến ngoài nước

Xuất khẩu tôn Pomina - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Xuất khẩu tôn Pomina – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tôn cuộn luôn là thế mạnh của chúng tôi khi mà liên tục đẩy mạnh tiến độ nhập hàng từ các nhà máy sản xuất tôn

Tôn cuộn
Tôn cuộn : tôn Đông Á, tôn Hoa Sen, Tôn Việt Nhật, tôn Sunco, tôn màu, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn

Tộn cuộn kẽm, hay còn được gọi là tôn kẽm, thép băng mạ kẽm, băng kẽm, loại này chủ yếu được dùng để sản xuất thép ống, thép hộp hàng cuốn. Ngoài ra được dùng nhiều cho việc cán xà gồ c, xà gồ Z

Tôn cuộn kẽm - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Tôn cuộn kẽm – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ngoài cung cấp tôn cuộn, chúng tôi còn cung cấp tôn thành phẩm, Đơn giá tôn lợp mái, tôn sử dụng cho mọi công trình, hàng mục đều được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy cán tôn thép hiện đại, tạo giá thành cung cấp báo giá tôn rẻ nhất thị trường.

Báo giá tôn lợp mái - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá tôn lợp mái – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tôn màu được cán với dây chuyền hiện đại, không ảnh hưởng màu sắc, không ảnh hưởng tới lớp mạ màu, tạo nên nét đẹp cho tôn thành phẩm, giữ vững giá trị chất lượng cho sản phẩm.

Tôn màu - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Tôn màu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ngoài tôn thì chúng tôi còn có xà gồ C, xà gồ Z, xà gồ thép mạ kẽm … hay rất nhiều loại sắt thép phục vụ ngành xây dựng, cơ khí và công nghiệp khác như : thép Việt Úc, thép Việt Nhật, thép Pomina, thép Miền Nam, thép Hòa Phát, thép Việt Mỹ VAS, thép Tung Ho, thép Việt Đức, thép Đông Nam Á, thép SAE, thép kéo nguội … thép hình thì có thép hình U, thép hình i, thép hình V, thép hình H, thép tấm, thép ống, thép hộp, thép ray, lưới B40, xà gồ chữ C, xà gồ chữ Z, xà gồ théptôn lợp mái … :

Báo giá xà gồ thép - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá xà gồ thép – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *