Báo giá kẽm buộc 1 ly hôm nay ngày 5/1/2022

Giá kẽm buộc 1 ly mới nhất tháng 01 năm 2023 được hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM cập nhật, giá rẻ, hàng mới 100%, bốc trực tiếp tại nhà máy sản xuất, cùng xem chi tiết bên dưới nhé.

🔰 BAOGIATHEPXAYDUNG.COM thuộc Công Ty Thép Đông Dương SG, đơn vị chuyên phân phối sắt thép xây dựng, thép định hình, thép công nghiệp, thép hình H U I V, thép ống, thép tấm, thép hộp, tôn xà gồ C Z và các loại vật liệu sắt thép khác.

🔰 Hơn +500 khách hàng cũ tháng trước đã quay lại mua hàng tại Đông Dương SG, hãy liên hệ chúng tôi, để quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo, được cung cấp sản phẩm thép chất lượng nhất.

🔰 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Điện thoại : 0935.059.555 ( Mr Đạt ) - 0888.197.666 ( Ms Nhung )
Zalo : Đạt Pkd Thép Đông Dương SG hoặc Nhung Pkd Thép Đông Dương SG

Báo giá kẽm buộc 1 ly hôm nay ngày 5/1/2022

Dây kẽm buộc 1ly - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Dây kẽm buộc 1ly – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Kẽm buộc 1ly hay còn gọi là thép buộc 1 ly đang được chúng tôi phân phối hầu hết các tỉnh trên toàn quốc, hàng có sẵn tại kho, trữ lượng hàng dồi dào.

Đơn giá thép buộc hiện nay do hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM đang bán là 19,000 vnđ/kg, tùy vào số lượng từng đơn hàng mà giá có thể giao động lên xuống 1,000 vnđ/kg đến 2,000 vnđ/kg.

Tiếp theo, là bảng giá thép buộc 1ly mới nhất tháng 1/2023 do hệ thống đang phân phối, mời xem :

STT Tên hàng ĐVT Đơn giá
1 Thép buộc 1 ly  Kg 19,000

Đi chung với kẽm buộc, không thể không nhắc đến đinh 5 phân, mời tham khảo giá :

STT Tên hàng ĐVT  Đơn giá 
1 Đinh 5 phân Kg 20,000

Không chỉ có vậy, chúng tôi còn cung cấp sắt thép xây dựng tất cả các hãng : Hòa Phát, Việt Mỹ, Việt Nhật, Pomina, Miền Nam, Tung Ho, Việt Úc, Việt Ý…xem chi tiết tại : Giá sắt thép xây dựng tất cả các hãng hôm nay.

Nhà máy sản xuất đinh kẽm buộc - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Nhà máy sản xuất đinh kẽm buộc – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!