Giá thép cuộn D6, D8 Hòa phát ngày 29/11/2022

Báo giá thép cuộn D6, D8 Hòa Phát ngày 29/11/2022 bao gồm cuộn D6cuộn D8, đơn giá được cập nhật chi tiết tại hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – đại lý cấp 1 sắt thép xây dựng Hòa Phát uy tín trên toàn quốc.

🔰 BAOGIATHEPXAYDUNG.COM thuộc Công Ty Thép Đông Dương SG, đơn vị chuyên phân phối sắt thép xây dựng, thép định hình, thép công nghiệp, thép hình H U I V, thép ống, thép tấm, thép hộp, tôn xà gồ C Z và các loại vật liệu sắt thép khác.

🔰 Hơn +500 khách hàng cũ tháng trước đã quay lại mua hàng tại Đông Dương SG, hãy liên hệ chúng tôi, để quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo, được cung cấp sản phẩm thép chất lượng nhất.

🔰 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Điện thoại : 0935.059.555 ( Mr Đạt ) - 0888.197.666 ( Ms Nhung )
Zalo : Đạt Pkd Thép Đông Dương SG hoặc Nhung Pkd Thép Đông Dương SG

Giá thép cuộn D6, D8 Hòa phát ngày 29/11/2022

Kho sắt thép xây dựng - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Kho sắt thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tóm tắt nội dung :

  • Đơn giá : Giá sắt cuộn Hòa Phát tại thời điểm đang dao dịch ở mức 16,219 đ/kg, đã bao gồm VAT. Tùy vào mỗi thời điểm trong năm mà đơn giá có thể giao động lên xuống từ 500 đ/kg đến 1,000 đ/kg, vui lòng liên hệ cho chúng tôi khi có đơn hàng để nhận báo giá mới nhất tại thời điểm.
  • Xu hướng giá thép trong những tháng cuối năm 2022 vẫn đang ở mức ổn định, trong thời gian tới giá sắt có thể sẽ tiếp tục giảm, biên độ giao động nhẹ.
  • Hàng có sẵn tại kho nhà máy thép và kho hàng hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM, trữ lượng dồi dào, đầy đủ chứng chỉ CO, CQ.

Sau đây, xin gửi đến bạn đọc bảng báo giá thép cuộn xây dựng thương hiệu Hòa Phát tháng 11/2022 tại hệ thống, mời xem :

Quy cách Mác Thép ĐVT Đơn giá
Thép D6 CB240 Kg 16,219
Thép D8 CB240 Kg 16,219

( Báo giá trên chỉ đúng tại thời điểm đăng bài, đơn giá có thể đã được thay đổi tại thời điểm, vui lòng liên hệ qua hotline hệ thống để nhận đơn giá mới nhất, xin cảm ơn )

Trên đây là bảng giá sắt cuộn, ngoài sắt cuộn, chúng tôi còn có thép cây ( thép thanh vằn ) đầy đủ các mác CB300V, Gr40, CB400V, CB500V, xem tại : Báo giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay.

Đại lý sắt thép xây dựng nhập hàng trực tiếp nhà máy giá tốt cho công trình
Đại lý sắt thép xây dựng nhập hàng trực tiếp nhà máy giá tốt cho công trình – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Không chỉ có thương hiệu Hòa Phát, các thương hiệu khác như Việt Mỹ VAS, Việt Nhật, Tung Ho, Pomina, Miền Nam, Đông Nam Á, Tisco… cũng được hệ thống phân phối, tham khảo tại : Bảng giá sắt thép xây dựng tất cả các hãng.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!