Giá thép cuộn Pomina phi 6, 8, 10 tháng [thoigian]

Giá thép cuộn Pomina phi 6, 8, 10 tháng [thoigian] được cung cấp bởi hệ thống thương mại thép hàng đầu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Giá thép cuộn Pomina phi 6, 8, 10 tháng [thoigian]

Thép xây dựng Pomina luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi nhà thầu xây dựng khi có mua cầu mua sắt thép xây dựng. Trong đó thép cuộn là sản phẩm không thể thiếu.

Thép cuộn Pomina hay còn gọi là sắt cuộn được Pomina sản xuất liên tục cùng với thép thanh vằn. Thép cuôn là thép dạng trơn, thường được dùng cho làm đai tai dê, đai móng, rải sàn, móc câu xây dựng và một số hàng mục trong công nghiệp và xây dựng. Pomina hiện tại sản xuất thép cuộn với 3 kích cỡ là thép cuộn Pomina phi 6, thép cuộn Pomina phi 8, thép cuộn Pomina phi 10.

Cập nhật báo giá thép cuộn Pomina mới nhất
Giá thép cuộn Pomina ( ký hiệu thép cuộn Pomina ) – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Báo giá sắt thép cuộn Pomina mới nhất

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM cam kết cung cấp sắt thép xây dựng Pomina cũng như các hãng khác với đơn giá cạnh tranh nhất, phục vụ tân công trình, năng lực cung cấp hơn + 3.000 tấn thép mỗi tháng và hơn nữa tùy theo nhu cầu khách hàng .

Báo giá sắt thép Pomina mới nhất liên tục được cập nhật tại hệ thống chúng tôi, nhìn chung thì giấ thép cuộn phi6, phi 8, phi 10 của Pomina là bằng nhau. Do thị trường vật liệu xây dựng iên tục thay đổi về giá, nên khi có nhu cầu, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận báo giá sắt cuộn Pomina mới nhất, chính xác nhất, sau đây là bảng giá thép Pomina hôm nay ( giá chỉ mang tính chất tham khảo ) :

Bảng báo giá sắt thép Pomina – Giá tham khảo

Đặc biệt : Có hoa hồng cho người giới thiệu + Miễn phí giao hàng tận công trình

MÁC THÉPĐVTGIÁ TRƯỚC THUẾGIÁ SAU THUẾ
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8-10)Kg17.67019.437
Thép thanh vằn SD295 ( D10 )Kg15.45016.995
Thép thanh vằn CB300V ( D12 - D20 )Kg16.81018.491
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D10 )Kg17.15018.865
Thép thanh vằn CB400V/ SD390 ( D12 - D32 )Kg17.06018.766
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ( D10 )Kg17.28019.008
Thép thanh vằn CB500V/ SD490 ) D12 - D32 )Kg17.19018.909
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg )Kg21.00023.100
Đinh 5 phânKg22.00024.200

Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá sắt thép trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất ”

Trong đó :

  • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
  • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi.
Đại lý thép xây dựng
Đại lý thép xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ngoài thép xây dựng Pomina, chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng thép xây dựng chất lượng và thương hiệu khác đó là : thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Miền Nam, thép Việt Úc V-UC, Thép Việt Mỹ VAS, thép Hòa Phát, thép Việt Ý VIS, thép Tisco Thái Nguyên, thép Đông Nam Á ATM, thép Tung Ho, thép Shengli VMS, thép Việt Đức VGS, thép ống mạ kẽm, thép tròn đặc, thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép la, thép tấm, thép hình H U I V, kẽm gai, lưới B40, sắt thép xây dựngGiá xà gồtôn lợp mái, kẽm buộc

Click xem thêm : Bảng báo giá thép xây dựng các loại

Báo giá thép Pomina - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá thép Pomina – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM