Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát hôm nay ngày 8/6/2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin về đơn giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát vào ngày 8/6/2023? Hãy để chúng tôi, đại lý báo giá BAOGIATHEPXAYDUNG.COM, giúp bạn tìm hiểu về bảng giá và các ưu đãi đặc biệt trong thời điểm này.

Bảng giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát hôm nay ngày 8/6/2023

Chúng tôi tự hào là đại lý chuyên phân phối sắt hộp mạ kẽm Hòa Phát, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và hàng chính hãng 100%. Với cam kết giá cả cạnh tranh, chúng tôi đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất khi mua sắm thép hộp kẽm tại hệ thống.

Hệ thống phân phối thép hộp uy tín nổi bật thép hộp mạ kẽm
Hệ thống phân phối thép hộp uy tín nổi bật thép hộp mạ kẽm – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Dưới đây là bảng giá đơn giá sắt hộp kẽm Hòa Phát mới nhất tháng 6/2023 do hệ thống đang phân phối :

SẢN PHẨM ĐỘ DÀY ĐƠN GIÁ VNĐ/KG
Thép mạ kẽm Hòa Phát Tờ 0.8 đến 0.9ly ( trừ vuông 12 ) 22,300
Từ 1 ly đến 2.3 ly 22,000
Từ 2.5 ly đến 3 ly 22,200
Vuông 12 22,800

Xem thêm : Bảng barem chi tiết hộp mạ kẽm thương hiệu Hòa Phát hôm nay.

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giá rẻhàng chính hãng 100% cho tất cả sản phẩm. Bên cạnh đó, xu hướng giá cũng đang có chiều hướng giảm, mang lại cơ hội tốt để bạn tiết kiệm chi phí khi mua thép hộp mạ kẽm Hòa Phát.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp ưu đãi đặc biệt cho những đơn hàng với số lượng lớn. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu cao và hỗ trợ vận chuyển tận nơi, giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi cũng linh hoạt trong việc thanh toán, giúp bạn tiện lợi tronc quá trình mua sắm.

Không chỉ có sắt hộp mạ kẽm, chúng tôi còn có sản phẩm sắt hộp đen Hòa Phát, là sản phẩm cũng đang được bán chạy tại hệ thống, mời tham khảo chi tiết tại : Bảng giá sắt hộp đen Hòa Phát mới nhất tháng 6/2023.

Thép hộp đen cỡ lớn - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép hộp đen cỡ lớn – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Đừng ngần ngại liên hệ với đại lý báo giá BAOGIATHEPXAYDUNG.COM ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn về đơn giá, ưu đãi và các sản phẩm thép hộp mạ kẽm Hòa Phát.