Báo giá tôn cán Kliplock tháng [thoigian] | Cán tôn Cliplock tại xưởng hoặc công trình

Tôn Cliplock ( tôn cán kliplock ) là dòng sản phẩm dùng để lợp các công trình có diện tích mái lớn, Nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà xưởng, công trình trọng điểm : nhà thi đấu, sân bay, nhà ga…

Quy cách tôn Cliplock, chiều dài cắt theo yêu cầu. Tôn Cliplock thường được cán trực tiếp tại công trình, gia công tôn, cán tôn Cliplock tại công trình.

Tôn Cliplock ( Kliplock ) giá hôm nay bao nhiêu
Tôn Cliplock ( Kliplock ) giá hôm nay bao nhiêu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Báo giá tôn Klip Lock mới nhất tháng [thoigian]

Giá tôn Kliplcok phụ thuộc vào giá tôn cuộn trên thị trường. Hiện nay trên thị trường thì chúng tôi được khách hàng đề nghị cán rất nhiều hãng tôn theo kiểu Cliplock là tôn Hòa Phát, tôn Hoa Sen, tôn Nam Kim, tôn Đại Thiên Lộc, Tôn Sunco, tôn Zacs, tôn Việt Pháp, tôn Phương Nam SSSC, tôn Trung Quốc, tôn Đông Á ….. Màu sắc và độ dày tôn cung theo yêu cầu của khách hàng, tất nhiên cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành phẩm.

Giá tôn Kliplcok sẽ có 2 phân khúc khác nhau đó là tôn clipclock cán tại nhà máy cán tôn, sau đó vận chuyển trực tiếp tại công trình. Hàng này giá thành sẽ tốt hơn nhưng hạn chế là chiều dài sẽ không được như yêu cầu công trình.

Còn đối với tôn Kliplock cán trực tiếp tại công trình thì sẽ được nhà máy mang tôn cuộn và máy cán tôn đến cán trực tiếp tại công trình. Vậy nên giá thành tôn cán trực tiếp tại công trình tất nhiên sẽ cao hơn là cán tại xưởng nhà máy từ 5,000 vnđ/m đến 6,000 vnđ/m tuỳ vào từng thời điểm và số lượng khác nhau. Tất nhiên lợi thế của việc cán trực tiếp là tôn cán liên mạch với chiều dài yêu cầu của khách hàng.

Kho tôn cuộn màu
Kho tôn cuộn màu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Dưới đây là báo giá tôn Cliplock tháng [thoigian] mà nhà máy tôn của hệ thống chúng tôi đang báo tại nhà máy, đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo do đơn giá thay đổi liên tục, nếu có nhu cầu mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho hệ thống chúng tôi để nhận đơn giá tôn Klip Lock hôm nay :

Chủng loại tôn Klip lock – Cliplock Tỷ trọng Giá tôn Klip Lock
Tôn cán Kilp lock 4,0 dem (0.4 mm ) 3.40 83,500
Tôn cán Kilp lock 4,5 dem (0.45 mm ) 3.90 93,000
Tôn cán Kilp lock 5,0 dem (0.5 mm ) 4.40 102,000

Đơn giá : Vnđ/m

Bạn đọc chú ý : Bảng giá thép phía trên của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo. Do giá thép xây dựng có thể thay đổi theo từng ngày, thậm chí là từng giờ. Chính vì thế, để nhận bảng giá tôn mới nhất chi tiết nhất cho công trình của mình, quý bạn hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Trong đó :

 • Báo giá thép hình trên có thể tăng giảm theo thời điểm xem bài hoặc theo khối lượng đặt hàng.
 • Đơn giá sắt thép trên đã bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển về tận công trình ( thỏa thuận ).
 • Tiêu chuẩn hàng hóa : Mới 100% chưa qua sử dụng, do nhà máy sản xuất.
 • Dung sai trọng lượng và độ dày thép hộp, thép ống, tôn, xà gồ ± 5-7%, thép hình ± 10-13% nhà máy cho phép. Nếu ngoài quy phạm trên công ty chúng tôi chấp nhận cho trả, đổi hoặc giảm giá. Hàng trả lại phải đúng như lúc nhận (không sơn, không cắt, không gỉ sét)
 • Phương thức thanh toán đặt cọc : theo thỏa thuận
 • Kiểm tra hàng tại công trình hoặc địa điểm giao nhận, nhận đủ thanh toán, mới bắt đầu bàn giao hoặc xuống hàng.
 • Báo giá có hiệu lực cho tới khi có thông báo mới.
 • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tôn Cliplock – Tôn Kliplock

Quy cách tôn Kliplock

Tôn cuộn phẳng nguyên khổ 1200mm được đưa vào máy cán ra tôn cliplock.

Sau khi cán khổ hữu dụng còn lại là 970mm

Sử dụng đại kẹp để cố định tôn cliplock. Giá đai Kiplcok giao động từ 13,000 vnđ 1 cái đến 17,000 vnđ 1 cái tùy từng thời điểm.

Tôn Cliplock cán tại công trình
Tôn Cliplock cán tại công trình – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ưu điểm của cán tôn Kliplock tại công trình

Tôn Cliplock có thiết kế phù hợp chỉ để lợp mái có diện tích lớn từ 2000m2 trở lên. Nó có tác dụng như máng nước lớn giúp thoát nước cực nhanh, chống tràn.

Công trình chủ yếu sử dụng tôn màu như : xanh ngọc, xanh dươn, xanh lá, đỏ đậm… để cán sóng cliplock. Một số công trình sử dụng tôn lạnh hoặc theo nhu cầu đặt hàng của quý khách giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn.

Đồ dày tôn trung bình từ 0,40mm ( 4 dem ) đến 0,50mm ( 5 dem ) hoặc theo nhu cầu đặt hàng của quý khách giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau

Quy cách, chiều dài cắt theo yêu cầu do được cán trực tiếp tại công trình.

Thi công nhanh, chuyên nghiệp, độ bền cao, cách nhiệt tốt.

Tiêu chuẩn tôn cuộn dùng để cán tôn Cliplock

Nguyên liệu tôn Cliplock được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, do các nhà máy tôn hàng đầu Việt Nam sản xuất như Hoa Sen, Đông Á, Đại Thiên Lộc, Nam Kim, Phương Nam, Nam Kim, Việt Pháp… tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà hệ thống sẽ trực tiếp mang tôn cuộn và máy cán tôn đến tận công trình để thi công.

Kho tôn thép xà gồ
Kho tôn thép xà gồ – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Điều kiện cần để cán tôn Clipclock tại công trình

Nhà máy tôn chúng tôi sẽ vận chuyển máy trực tiếp tới công trình quý khách, quý khách sẽ được cán tôn Cliplock trực tiếp tại công trình với đơn giá từ 5,000 vnđ/m đến 6,000 vnđ/m.

Nhà máy chúng tôi vận hành tại đó với 1 nhân viên điều khiển máy và 1 nhân viên phụ máy, số lượng nhân viên có thê thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng cần chuẩn bị trước mặt bằng đủ rộng để máy cán thoải mái, để tôn cuộn và tôn Kilplock cán thành phẩm.

Chuẩn bị điện 3 pha cho máy cán tôn.

Chuẩn bị đội ngủ công nhân để tiến hàng đỡ tôn sau khi được chạy ra thành phẩm.

Tôn Cliplock cán trực tiếp tại công trình
Tôn Cliplock cán trực tiếp tại công trình – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ngoài tôn Clip Lock, chúng tôi còn cung cấp cán xà gồ chữ C, xà gồ Z, xà gồ thép mạ kẽm, thép hình u, thép hình i, thép hình V, thép hình H, thép tấm, thép ống, thép hộp, lưới B40, tôn cuộn, tôn cán sóng thành phẩm, cừ lá sen, thép cừ larsen, thép ray, thép vuông đặc, thép tròn đặc, cáp dự ứng lực, thép xây dựng thép cốt bê tông đủ các hãng …

 

Quy cách xà gồ C và xà gồ Z - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Quy cách xà gồ C và xà gồ Z – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá xà gồ thép - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá xà gồ thép – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xem thêm :

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *