Nhà sản xuất kẽm buộc 1 ly và đinh 5 phân tại Miền Trung ( Đà Nẵng )

Kẽm buộc 1 ly đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhờ vào đặc tính nổi bật của chúng là dễ uốn cong và chắc chắn. Và nó sẽ còn hiệu quả hơn giúp tiết kiệm chi phí cao cho người dùng nhờ vào thông tin báo giá kẽm buộc 1 ly của những đơn vị uy tín như BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xem thêm :

Kẽm buộc hay còn gọi là Kẹm buộc, với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay.  Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình. Nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

Kẽm buộc được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng. Đúng như tên gọi, kẽm buộc được ứng dụng để buộc trong xây dựng. Khi làm cốt thép ống cống, hay cột bê tông ly tâm,… thì không thể thiếu kẽm buộc. Ngoài ra, kẽm buộc được ứng dụng để sản xuất ra que hàn điện, bu lông, dây hàn, lồng quạt, và rất nhiều các ứng dụng khác.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu mã thep buộc với các kích cỡ khác nhau, rất thuận tiện cho người sử dụng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Kích cỡ khác nhau của kẽm buộc phụ thuộc vào quy mô của công trình. Công trình với quy mô lớn sẽ cần kẽm buộc với kích thước lớn và ngược lại với các công trình có quy mô nhỏ sẽ cần kẽm buộc loại có kích thước nhỏ hơn.

Nhà máy sản xuất đinh kẽm buộc - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Nhà máy sản xuất đinh kẽm buộc – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Nhà sản xuất kẽm buộc 1 ly và đinh 5 phân tại Miền Trung ( Đà Nẵng )

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM chuyên cung cấp phân phối sắt thép xây dựng, đinh 5 phân, kẽm buộc 1 ly giá rẻ. Hiện tại chúng tôi đã triển khai mô hình sản xuất kẽm buộc giá rẻ, hàng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Không chỉ báo giá kẽm buộc 1 ly tại Đà Nẵng ( giá kẽm buộc tại Đà Nẵng ) mà chúng tôi còn phân phối đi các tỉnh Miền Trung, Miền Nam, Tây Nguyên và cả Miền Bắc. Với chất lượng kẽm buộc và định 5 phân, chúng tôi luôn đồng hàng cùng mọi công trình trên cả nước

Lợi thế khi đặt mua kẽm buộc và đinh 5 phân tại BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

 • Nhà máy sản xuất kẽm buộc chất lượng cao, đặc biệt giá rẻ cạnh tranh, có xe giao hàng tận nơi, tiết kiệm chi phí.
 • Đinh 5 phân đóng cốt pha chất lượng cao, sáng bóng, rắn chắc, có xe giao hàng tận nơi, tiết kiệm chi phí
 • Nhà máy sản xuất nên mua hàng luôn nhận được giá gốc.
 • Cửa hàng vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, công ty xây dựng, dự án lấy số lượng nhiều, lấy lâu dài sẽ được giá rẻ ưu đãi.
Báo giá kẽm buộc 1 ly tại kho - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Báo giá kẽm buộc 1 ly tại kho – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Hệ thống chúng tôi có nhà máy sản xuất kẽm buộc chất lượng cao, bền chắc, đặc điểm kẽm mềm dễ bó buộc mối thép trong xây dựng,

Giá kẽm buộc xây dựng biến động liên tục tùy thuộc vào cung – cầu. Khi cung không đủ cầu thì giá thép sẽ bị đẩy lên cao. Ngược lại khi nhu cầu của khách hàng giảm xuống, sản lượng sắt thép vượt quá số lượng tiêu thụ thì giá sẽ có phần giảm xuống. Giá dây thép buộc tại mỗi thời điểm trong năm sẽ khác nhau, mùa xây dựng như thời điểm đầu năm giá có phần cao hơn.

Bảng báo giá kẽm buộc 1 ly và đinh đóng cốt pha tại Miền Trung

Đặc biệt : Giá gốc lấy từ nhà máy + có xe đi giao hàng các tỉnh

Chủng loạiĐVTĐơn giá
Kẽm buộc 1 lyKg14.400
Dây thép 2 lyKg14.400
Dây thép 3 lyKg14.200
Dây thép 4 lyKg14.200
Dây thép 5 lyKg14.200
Đinh 4 phânKg16.000
Đinh 5 phânKg14.800
Đinh 7 phânKg14.800
 • Xuất hóa đơn VAT thép đơn vị Kg
 • Có xe giao hàng các tỉnh, tùy vào từng đơn hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.
 • Chuyển khoản 100% hoặc đặt cọc theo từng đơn hàng cụ thể.
 • Đặt hàng số lượng nhiều luôn có giá ưu đãi

Tại sao cần phải nắm bảng báo giá kẽm buộc 1 ly ?

Cũng giống như những vật liệu khác, kẽm buộc 1 ly trở nên quan trong xây dựng. Và để đầu tư chúng phục vụ trong xây dựng thì việc tìm hiểu rõ từng đặc điểm, kích thước và giá cả luôn là cần thiết.

Mặt khác, việc có được bảng báo giá kẽm buộc 1 ly còn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như là:

 • Giúp nhà đầu tư các dự án dễ dàng tính toán chi phí: Đây là lợi ích đầu tiên đem đến cho khách hàng. Bởi qua bảng giá mọi việc sẽ dần dần được giải quyết. Khách hàng có thể chọn số lượng đúng theo nhu cầu và sau khi tính toán sẽ đưa ra mức dự trù trước khi bắt tay vào thiết kế và xây dựng.

 • So sánh giá các đơn vị trên thị trường với nhau: Vì bảng giá sẽ do từng đơn vị cung cấp cung cấp nên việc bạn có được bảng giá sẽ thuận lợi trong việc so sánh, đánh giá đâu là nơi cung cấp giá rẻ, đâu là nơi cho giá cao và tìm ra cho mình đơn vị cung cấp tốt nhất. Vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có giá cả hợp lý.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa: Một khi bạn đã so sánh được bảng giá thì bạn sẽ dễ dàng lựa chon mình đơn vị cung cấp giá rẻ nhưng đạt chuẩn, và dễ dàng đưa ra sự thỏa thuận cần thiết để giúp mình đạt được mục đích mua hàng mà còn tiết kiệm một khoảng không nhỏ trong chi phí đầu tư.

Kẽm buộc xây dựng - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Kẽm buộc xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Tầm quan trọng của kẽm buộc 1 ly và ưu điểm tuyệt vời của chúng

Nếu so với những vật liệu xây dựng khác thì kẽm buộc 1 ly không nổi bật bằng nhưng chúng cũng là yếu tố không thể bỏ qua với bất kỳ công trình nào. Sự có mặt của chúng đã giúp cho mức độ chắc chắn của công trình xây đựng được đảm bảo tốt hơn. Và dù là công trình xây dựng có lớn hay nhỏ thì cũng không thể phủ nhận vai trò của loại kẽm này.

Loại kẽm buộc này được hình thành do dây thép kéo nguội hay kéo nóng tạo thành, có thể ủ trong lò điện để dễ gia công, tạo hình. Song, nếu xét theo kích cỡ thì chúng không chỉ có kẽm 1 ly mà còn có kẽm 0.8 đến 2 ly, 5 ly, 8 ly và mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau nên tùy vào sự lựa chọn của người dùng mà sử dụng sao cho hợp lý.

Đặc biệt, với nhu cầu xây dựng nhà cửa, các công trình công cộng đang ngày càng cao nên cũng giúp cho kẽm trở thành vật liệu không giới hạn. Bằng chứng là số lượng người tìm kiếm về báo giá kẽm buộc 1 ly đang tăng lên hàng ngày.

Nhà Phân phối sắt thép xây dựng trên toàn quốc - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Nhà Phân phối sắt thép xây dựng trên toàn quốc – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

Ngoài thép xây dựng, chúng tôi còn có : thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép la, thép tấm, thép hình H U I V, kẽm gai, lưới B40, sắt thép xây dựngGiá xà gồ, tôn lợp mái….

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM