Tại sao nên mua thép hộp?

     Thép hộp hiểu đơn giản là thép có hình hộp, hộp có thể là hộp vuông hoặc hộp hình chữ nhật, nguyên liệu để hình thành nên sản phẩm này là thép và một số hàm lượng cacbon để tăng tính bền và chịu lực, ngoài ra sản phẩm thép hộp thường được mạ kẽm hoặc mạ kẽm nhúng nóng để gia tăng tính bền và chống ăn mòn cho lớp thép bên trong.

Sắt thép xây dựng Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Giá thành hợp lý

     Bởi nguyên liệu làm ra sản phẩm khá rẻ và dễ tìm kiếm nên thép hộp thường có chi phí rẻ hơn so với nhiều loại thép khác. Sử dụng thép hộp sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí xây dựng cho chủ đầu tư.

Tuổi thọ cao

     Tuy được làm từ những nguyên vật liệu giá rẻ những thép hộp chữ nhật lại có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt là dòng thép hộp mạ kẽm. Với khả năng chống bào mòn, chống gỉ sét, tuổi thọ sản phẩm thường là từ 60 – 70 năm.

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Dễ bảo trì sửa chữa

     Bằng mắt thường chúng ta cũng có thể kiểm tra những mối trên thân của thép. Do đó khi xảy ra vấn đề ở mối các kỹ sư sẽ dễ dàng khắc phục và sửa chữa chúng hơn.

Bề mặt cứng cáp

     Chất liệu chủ yếu là thép và cacbon nên đảm bảo thép hộp chữ nhật có bề mặt cứng cáp hơn thép thường. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua thép hộp chữ nhật để xây dựng công trình của mình.

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Lớp phủ bền

     Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng giúp lớp phủ có khả năng chống lại những tác động cơ học. Nhờ đó, thép được ứng dụng nhiều trong sản xuất phương tiện vận tải, công trình xây dựng và công trình dịch vụ.

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ít bị tác động bởi nhiệt độ

     Dù nhiệt độ môi trường cao trong thời gian dài vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của thép.

     Công trình sẽ đảm bảo sự vững chãi và an toàn nếu bạn chọn mua loại thép hộp chất lượng, đạt đủ tiêu chuẩn.