Thép Việt – Ý VIS

Mục Lục

Thép Việt Ý – Thông số sản phẩm và bảng giá các loại thép Việt Ý

Sản phẩm thép Việt Ý được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi đây là sản phẩm của công ty uy tín, cũng như những ưu điểm, vẻ đẹp từ các công trình mà nó mang lại. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu dây chuyền sản xuất thép Việt Ý, những ưu điểm mà loại thép này mang lại ( Sản phẩm thép Việt Ý là sản phẩm của công ty uy tín )

Thép Việt Ý - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép Việt Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Công ty CP Thép Việt Ý được thành lập năm 2001, với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép xây dựng, xuất nhập khẩu nguyên liệu, thiết bị phụ tùng phục vụ cho ngành thép, kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hoá.

Công ty CP Thép Việt Ý chính thức đưa sản phẩm ra thị trường từ cuối năm 2002, đến nay, sản phẩm Thép Việt Ý đã có mặt ở hầu hết các dự án trọng điểm quốc gia, từ các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông trong nước đến các công trình tại nước ngoài, đã và đang tạo dựng các mối quan hệ sâu rộng với các Nhà thầu, Tư vấn, Chủ đầu tư, Nhà phân phối, cửa hàng đại lý trong và ngoài nước.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tiên tiến của ban lãnh đạo, những nỗ lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Thép Việt – Ý cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và luôn là thương hiệu mạnh, uy tín trên thị trường dân dụng và thị trường dự án, là mã chứng khoán tin cậy của các nhà đầu tư.

Dây chuyền sản xuất thép Việt Ý có gì nổi trội ?

Nhà máy thép Việt - Ý
Nhà máy thép Việt – Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Không chỉ tiếp thu những công nghệ tân tiến hàng đầu đến từ Danieli, thép Việt Ý còn ứng dụng cả công nghệ phôi thép hàng đầu hiện nay Consteel từ tập đoàn techint (Italy))
Luôn luôn giữ vững nguyên tắc: “Lấy sản xuất công nghiệp là nòng cốt, xác định hiệu quả sản xuất kinh doanh làm thước đo, là động lực cho sự phát triển”, thép Việt Đức đã dần hoàn thiện mô hình sản xuất thép xây dựng chất lượng cao từ thượng nguồn đến hạ nguồn. Một số tính năng vượt trội khi áp dụng các công nghệ luyện thép hiện đại và sử dụng các thiết bị nhập khẩu 100%
Lò điện hồ quang EAF: cho phép liên tục nạp nhiên liệu ngang thân lò trong quá trình nấu chảy phế liệu mà không cần dùng tới điện cực của lò điện, từ đó sẽ giúp hạn chế tối đa hiện tượng mất nhiệt như khi dùng lò truyền thống, giảm thời gian nấu luyện mỗi mẻ, giảm lượng điện tiêu hao cũng như khói bụi.
Lò tinh luyện LF: hỗ trợ rất tốt trong việc khử bỏ tạp chất và giúp điều chỉnh thành phần hóa học của phôi thép theo đúng như mác thép.
Hệ thống đúc liên tục với 4 máy, 4 dòng.
An toàn và thân thiện với môi trường: do toàn bộ lượng khói bụi thải ra trong quá trình sản xuất đều được hút ngang hông lò và được xử lý triệt để bởi hệ thống xử lý bụi 1 triệu m3/h nên sẽ không gây ra ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó, công nghệ còn giúp giảm tiếng ồn và nước thải trong quá trình sản xuất.

Phân loại các sản phẩm thép Việt Ý

Hiện nay, thép Việt Ý được chia thành 4 sản phẩm phổ biến nhất đang cung ứng ra thị trường sắt thép ở Việt Nam.

Thép cuộn VIS Việt Ý

Phạm vi sử dụng: Sử dụng làm cốt bê tông cho các hạng mục không đòi hỏi về cơ tính nhưng cần độ dẻo dai, chịu uốn, giãn dài cao. Giảm nhẹ trọng lượng công trình, tiết kiệm chi phí. Đặc biệt sử dụng làm cốt bê tông lát sàn, xây dựng dân dụng.

Ký hiệu thép cuộn Việt Ý - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ký hiệu thép cuộn Việt Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Kích cỡ của thép: từ Ø6 — Ø8
Đường kính bó thép: D = 1.2 m
Trọng lượng cuộn thép: W ~ 1000 kg
Bề mặt: bóng, không rạn nứt
Màu sắc: có màu xanh đặc trưng
Tiết diện: tiết diện rất tròn, độ ôvan nhỏ
Đơn trọng: ổn định

Thép thanh vằn VIS Việt Ý:

Tiêu chuẩn sản xuất: Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn ASTM A615/A615m-08A của Hoa Kỳ, JIS G 3112:2010 của Nhật Bản, TCNVN 1651-2:2008 của Việt Nam.
Ứng dụng sản phẩm: Được sử dụng lớn trong lĩnh vực xây dựng nhà ở và các công trình lớn, các dự án cầu, đường

Ký hiệu thép cây Việt Ý ( thép thanh vằn ) - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ký hiệu thép cây Việt Ý ( thép thanh vằn ) – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Kích cỡ của thép: từ Ø10 — Ø40
Chiều dài thanh thép: L = 11.7
Trọng lượng bó thép: W ~ 3 tấn
Bề mặt: bóng, không rạn nứt, có dập nổi thương hiệu “VIS” và đường kính thanh thép, ví dụ: VIS D40
Màu sắc thép: có màu xanh đặc trưng
Tiết diện thép: tiết diện tròn
Đơn trọng: ổn định.

Sản phầm thép xây dựng Việt Ý - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Sản phầm thép xây dựng Việt Ý – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Lời kết: Theo như những gì được công bố trên trang chủ của Thép Việt Ý Ngay từ khi thành lập, công ty đã xác định phân khúc thị trường hướng tới là sản phẩm thép xây dựng chất lượng cao. Vì vậy công ty đã đầu tư nhà máy cán thép công suất 300.000 tấn/năm, thiết bị nhập khẩu đồng bộ 100%, công nghệ Daniely Morgardshammar do tập đoàn thép hàng đầu thế giới Daniel – Italy cung cấp và nhà máy phôi thép công suất 500.000 tấn/năm theo công nghệ Consteel – công nghệ luyện thép bằng lò điện hồ quang nạp liệu liên tục ngang thân lò – hiện đại nhất thế giới hiện nay.

Nguyên liệu đầu vào cho sản xuất phôi của nhà máy là nguyên liệu tái chế – thép phế liệu đã góp phần bảo vệ môi trường, không tàn phá nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Xem thêm > Bảng báo giá thép xây dựng Việt Ý mới nhất

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM