Bảng báo giá sắt thép Việt Nhật mới nhất tháng 04/2024

Đơn giá sắt thép Việt Nhật mới nhất được cập nhật tại hệ thống báo giá thép xây dựng hàng đầu – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Bảng báo giá sắt thép Việt Nhật mới nhất hôm nay cập nhật 24/7

Giá thép xây dựng Việt Nhật mới nhất là mặt hàng được nhiều công trình xây dựng trên toàn quốc quan tâm, một trong các hãng sắt thép xây dựng được dùng nhiều nhất.

Để cập nhật giá sắt Việt Nhật hôm nay ( Giá sắt xây dựng tại TPHCM ) quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi liên hệ tới hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM. Cung cấp sắt thép uy tín nhất thị trường, cam kết bán thép Việt Nhật chính hãng, do nhà máy thép Vinakyoei Nhật Bản sản xuất, trên dây chuyền hiện đại của châu âu.

Hiện tại hệ thống chúng tôi có nhiều kho hàng thép Việt Nhật tại TPHCM ( thành phố Hồ Chí Minh ), Kiên Giang, Vĩnh Long, Bình Thuận, Nha Trang ( Khánh Hòa ), Đà Nẵng, Lâm đồng và Hải Phòng …

Với đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển hùng hậu, chúng tôi cung cấp sắt thép ở hầu hết tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Dấu hiệu nhận biết thép cây Việt Nhật - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Dấu hiệu nhận biết thép cây Việt Nhật – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Bảng giá thép Việt Nhật hôm nay

đại lý thép xây dựng Việt Nhật cấp 1, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá thép Việt Nhật rẻ nhất thị trường, đặc biệt miễn phí vận chuyển tận nơi.

Sau đây, là bảng báo giá sắt xây dựng Việt Nhật mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được, tuy nhiên đơn giá còn thương lượng khi quý khách lấy số lượng nhiều, cũng như tùy theo cung đường cung cấp sắt thép về công trình quý khách, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá sắt thép xây dựng mới nhất, rẻ nhất thị trường.

Giá thép Việt Nhật
Giá thép Việt Nhật mới nhất được cập nhật 24/7- BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Bảng báo giá thép xây dựng Việt Nhật

Đặc biệt : Có chiết khấu cho người mua hàng + có xe giao hàng các tỉnh

MÁC THÉPĐVTGIÁ TRƯỚC THUẾGIÁ SAU THUẾ
Thép cuộn CB240/ CT3 ( D6-8 )Kg17.81019.591
Thép thanh vằn CB3/ Gr40 ( D10 )Kg17.05018.755
Thép thanh vằn CB3/ Gr40 ( D12 - D25 )Kg16.90018.590
Thép thanh vằn CB4/ SD390 ( D10 )Kg17.05018.755
Thép thanh vằn CB4/ SD390 ( D12 - D32 )Kg16.90018.590
Thép thanh vằn CB5/ SD490 ( D10 )Kg17.05018.755
Thép thanh vằn CB5/ SD490 ( D12 - D32 )Kg16.90018.590
Thép tròn trơn SS400Kg18.13019.943
Kẽm buộc 1 ly ( cuộn 50Kg )Kg21.00023.100
Đinh 5 phânKg22.00024.200

Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất ”

Trong đó :

  • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
  • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi.
Giá sắt thép Việt Nhật - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Giá sắt thép Việt Nhật hôm nay từ đại lý thép cấp 1 – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Hiện tại hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM là hệ thống thương mại thép lớn, bao gồm nhiều hàng thép chất lượng và phổ biến như : thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Việt Ý, thép Tung Ho, thép Pomina, thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức, thép Đông Nam Á, kẽm buộc 1 ly, đinh 5 phânthép tròn trơn … Đầy đủ từ phi 6 đến phi 32 bao gồm thép cuộn và thép cây với các mác như : CT3, CB240, CB300, SD295, CB400, SD390, CB500, SD490

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM