0935.059.555

Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay cập nhật 24/7

Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay được cập nhật tại hệ thống cung cấp thép – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay cập nhật 24/7

Giá sắt thép Hòa Phát mới nhất trong mọi thời điểm liên tục thay đổi thùy theo nhu cầu sử dụng thép xây dựng trên thị trường. Thị trường thép xây dựng lại chịu ảnh hưởng bởi tỉnh hình bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng trên thị trường.

Thép xây dựng là một thương hiệu lớn trên toàn quốc, khi được quen với tên gọi thép có thị trường số 1 Việt Nam. Thép Hòa Phát được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn quốc, cũng là sản phẩm điển hình của hệ thống – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Hiện tại hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM là hệ thống thương mại thép lớn, bao gồm nhiều hàng thép chất lượng và phổ biến như : thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Việt Ý, thép Tung Ho, thép Pomina, thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức, thép Đông Nam Á, kẽm buộc 1 ly, đinh 5 phânthép tròn trơn … Đầy đủ từ phi 6 đến phi 32 bao gồm thép cuộn và thép cây với các mác như : CT3, CB240, CB300, SD295, CB400, SD390, CB500, SD490

Đại lý thép xây dựng Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Đại lý thép xây dựng Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát mới nhất

Là hệ thống đại lý thép Hòa Phát cấp 1, nhà phân phối cấp 1 thép Hòa Phát, chúng tôi luôn mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng, cùng cung cách phục vụ tận tâm và uy tín.

Thép Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép Hòa Phát – BAOG0ATHEPXAYDUNG.COM

Sau đây, là bảng báo giá thép Hòa Phát hôm nay mà hệ thống chúng tôi tổng hợp được, báo giá tại thời điểm xem bài có thể đã thay đổi, vậy nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để nhận thông tin chính xác nhất, cùng các tư vấn chi tiết !!!

Bảng giá sắt thép Hòa Phát hôm nay

Đặc biệt : Chiết khấu cho người mua hàng + Giao hàng toàn quốc

Chủng loạiĐVTGiá thép Hòa Phát
Thép Ø 6Kg10.500
Thép Ø 8Kg10.500
Thép Ø 10Cây 11,7 m68.000
Thép Ø 12Cây 11,7 m107.000
Thép Ø 14Cây 11,7 m147.000
Thép Ø 16Cây 11,7 m187.000
Thép Ø 18Cây 11,7 m244.000
Thép Ø 20Cây 11,7 m302.000
Thép Ø 22Cây 11,7 m374.000
Thép Ø 25Cây 11,7 m488.000
Thép Ø 28Cây 11,7 m615.000
Thép Ø 32Cây 11,7 m803.000

Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá thép trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất 

Trong đó :

  • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
  • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
  • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
  • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
  • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi

Xem thêm :

Ngoài thép xây dựng, chúng tôi còn có : thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen, thép ống mạ kẽm, thép ống đen, thép la, thép tấm, thép hình H U I V, kẽm gai, lưới B40, sắt thép xây dựngGiá xà gồ, tôn lợp mái….

Ống thép hộp Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ống thép hộp Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ống thép Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Ống thép Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM