Giá thép xây dựng tại Hà Nội : Việt Nhật VJS, Việt Úc SSE, Hòa Phát, Tisco, Pomina, Việt Đức, VAS Việt Mỹ

Giá thép xây dựng tại Hà Nội được cập nhật tại hệ thống thương nhà phân phối sắt thép cấp 1 khu vực thành phố Hà Nội – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Mục Lục

Giá thép xây dựng tại Hà Nội : Việt Nhật VJS, Việt Úc SSE, Hòa Phát, Tisco, Pomina, Việt Đức, VAS Việt Mỹ

 • Báo giá thép Việt Nhật tại Hà Nội
 • Báo giá thép Việt Úc tại Hà Nội
 • Báo giá thép Hòa Phát tại Hà Nội
 • Báo giá thép Tisco tại hà Nội
 • Báo giá thép Việt Đức tại Hà Nội
 • Báo giá thép Việt Mỹ tại Hà Nội

Trên đây là các chủng loại, nhãn hàng sắt thép xây dựng mà chúng tôi phân phối tại thị trường miền bắc, mà chủ yếu là tại Hà Nội ( có xe contener vận chuyển tất cả các tỉnh trên mọi miền tổ quốc ).

Bảng báo giá sắt thép Tisco Thái Nguyên - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Bảng báo giá sắt thép Tisco Thái Nguyên – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Hiện tại chúng tôi phân phối các hàng thép xây dựng chất lượng hàng đầu, đầy đủ các mác thép trên thị trường. Thép cuộn CT3, CB240, thép thanh vằn, thép cây CB300, Sd295, CB400, SD390, CB500, SD490, thép tròn trơn SS400 ….

Đại lý thép xây dựng tại Hà Nội thì sao ?

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM hiện là hệ thống phân phối sắt thép không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn quốc. là đại lý thép cấp 1 tại Hà Nội, nhà phân phối thép cấp 1 tại Hà Nội …… chúng tôi cam kết mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, cam kết sắt thép hàng chính hãng, đầy đủ logo nhãn mác của nhà sản xuất, với đơn giá cạnh tranh nhất.

Báo giá thép Việt Nhật Viankyoei
Thép Việt Nhật – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Là hệ thống thép lớn, chúng tôi không chỉ cung cấp báo giá thép tại Hà Nội, mà còn tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Năng lực cung cấp hàng lớn, đảm bảo cung cấp sắt thép số lượng lớn cho mọi dự án công trình khi tìm đến chúng tôi.

Nhân viên tư vấn – Báo giá thép xây dựng mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất, tư vấn nhiệt tình, chi tiết, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, làm hài lòng khách hàng một cách trọn vẹn để có giá trị hợp tác lâu dài. Nhận viên vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với đội xe kéo, xe cẩu hàng hoạt động ngày đêm, cung cấp mọi tỉnh thành khi đã nhận được đơn hàng của quý khách. Phong cách cấp sắt thép : Rõ ràng + minh bạch + chính xác .

Đại lý thép Việt Úc
Đại lý thép Việt Úc – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Sau đây là đơn giá sắt thép xây dựng tại Hà Nội cho quý khách hàng tham khảo, giá cập nhật trực tiếp nhà máy 24/242, tuy nhiên có thể thay đổi theo thời gian, vậy nên khi có nhu cầu đặt mua sắt thép, hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất .

Bảng báo giá sắt thép tại Hà Nội

Đặc biệt : Có hoa hồng cho người giới thiệu + Miễn phí giao hàng tận công trình

Bảng báo giá thép xây dựng mới nhất
Bảng báo giá thép xây dựng mới nhất – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Lưu ý : Tại thời điểm quý khách xem bài, bảng báo giá thép trên có thể chưa đầy đủ hoặc thay đổi theo thời gian, nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để có báo giá mới nhất, chính xác nhất ”

Trong đó :

 • Thép cuộn được giao qua cân, thép cây được giao bằng đếm cây thực tế tại công trình.
 • Đơn giá đã bao gồm thuế VAT.
 • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng.
 • Công ty có đầy đủ xe cẩu, xe conterner, đầu kéo … vận chuyển về tận chân công trình.
 • Đặt hàng tùy vào số lượng để có hàng luôn trong ngày hoặc 1 tới 2 ngày cụ thể.
 • Đặt hàng số lượng nhiều sẽ được giảm giá nên vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có đơn giá ưu đãi
Thép Hòa Phát - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Thép Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

 • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
 • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM