Báo giá bản mã thép : Chặt bản mã theo quy cách và đột lỗ theo yêu cầu

Bản mã thép (hay còn gọi là bản mã, sắt bản mã, thép bản mã…) là một trong những vật liệu rất cần thiết trong quy trình xây dựng. Bản mã là vật tư cấu tạo đơn thuần nhất trong các vật tư kim khí được cung cấp tại hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM trên dây chuyền sản xuất bản mã thép hiện đại và chuyên nghiệp.

Mục Lục

Bản mã là gì

Là loại thép được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông. Thép bản mã được sử dụng để nối hai đầu cọc bê tông lại với nhau trong quá trình người ta ép cọc bê tông xuống đất. Người ta thường sử dụng bản mã trong quá trình thi công móng nhà, cao ốc hay móng cầu. Bản mã thường có dạng hình chữ nhật hay hình thang.

Gia công chặt bản mã - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Gia công chặt bản mã – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Xem thêm :

Ứng dụng bản mã

Bản mã được tiêu dùng sở hữu mục đích liên kết dầm cột của những công trình. Hình dáng bản mã thường là hình chữ nhật, hình thang và một số bản mã cũng sở hữu hình tròn, oval tùy mục đích sử dụng. Bản mã phải đảm bảo góc giữa cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ. Điều này giúp đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.

Trong ngành xây dựng, cơ khí, bản mã được dùng nhiều lựa chọn, nhiều loại. Ứng dụng đa dạng nhất của bản mã là liên kết hệ thống dầm cột, các kết cấu thép, thi công móng nhà, định hình khung bu lông neo móng…

Trong công đoạn chế tạo và vận chuyển cọc, cọc được chia thành đa dạng đoạn nhỏ để lợi ích di chuyển. Người ta thường sử dụng bản mã đầu cọc để nối những đoạn cọc có nhau trong giai đoạn ép cọc xuống đất.

ko kể ra, bản mã còn được dùng để tăng cường mối nối, lực bám ở các vị trí khớp nối, điểm uốn cong hoặc mối liên kết rời rạc. Điều này giúp công trình thêm chắc hơn, đảm bảo an toàn cho cư dân. Hiện nay, mang rộng rãi phương pháp cố định bản mã trong thi công. Bí quyết cố định bản mã lan rộng nhất là sử dụng bằng đinh tán, bulong, hàn hoặc ép bản mã.

Bản mã đột lỗ - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Bản mã đột lỗ – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Sản xuất và báo giá bản mã thép

Bản mã thép được sản xuất từ thép tấm trơn bao gồm dưới dạng công nghệ máy chặt, cắt nước, cắt hàn xì, cắt CNC . Toàn bộ hoặc có thể 99% là thép bản mã được sản xuất từ thép tấm trơn.

Tất cả bản mã do hệ thống thép BAOGIATHEPXAYDUNG.COM được làm theo yêu  cầu của khách hàng. Các chủng loại thép được khách hàng đặt bao gồm thép mác SS400, Q345, A572, SM490… của Nga, Trung Quốc, Ấn Độ… trong đó có thép tấm mác SS400 là được dử dụng nhiều nhất để chặt thép bản mã .

Sắt thép bản mã đột lỗ - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Sắt thép bản mã đột lỗ – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp , BAOGIATHEPXAYDUNG.COM ngày càng phục vụ được tất cả các khách hàng với sản lượng sản xuất là hơn +110 tấm mỗi ngày trên toàn dây chuyền.

  • Nguyên vật liệu thép tấm , được nhập trực tiếp từ nhà máy cán thép tấm, đảm bảo giá nguyên liệu sản xuất đầu vào ưu đãi.
  • Công nhân kỹ thuật sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất sản phẩm đúng quy cách, chất lượng, chính xác (chặt thép bản mã quy cách )

Báo giá thép bản mã : Giá sắt bản mã thay đổi nhiều phụ thuộc vào giá thép tấm tại thời điểm đó. Ngoài ra khi nhu cầu đặt , đặt gia công thép bản mã cao, thì giá bản mã cùng được đẩy lên và ngược lại. Ngoài các yếu tố nguyên vật liệu thì chi phí nhân công sản xuất, máy móc và công nghệ cũng ảnh hưởng đến giá. vậy nên khi có nhu cầu đặt ma thép bảm mã giá tốt, hãy liên hệ tới phòng kinh doanh BAOGIATHEPXAYDUNG.COM để nhận báo giá chính xác nhất.

Gia công chặt thép la mọi kích cỡ - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM
Gia công chặt thép la mọi kích cỡ – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Ngoài thép bản mã, hệ thống chúng tôi có bán hàng sắt thép đầy đủ các loại : thép Pomina, thép Việt Nhật Vina Kyoei, thép Hòa Phát, thép Việt Úc, Thép Việt Mỹ VAS, thép Shenglo, thép Tisco Thái Nguyên, thép Đông Nam Á, thép Tung Ho…thép hình V, thép hình U, thép tấm, thép ống, thép hộp, tôn lợp, cừ larsen, thép hình I, thép hình H, xà gồ thép, xà gồ Z, xà gồ C, thép tròn đặc, thép tròn trơn và có cả hệ thống bán cát đá xây dựng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM – cung cấp cho nhiều tỉnh thành khác như : Hà Nội, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Lâm Đồng, TP Hồ Chí Minh, Đắc Nông, Đăk Lak, Gia Lai, Quảng Nam, Bình Định, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Kon Tum, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, An Giang, Cà Mau, Kiêng Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long … và các tỉnh thành khác.

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.COM xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

6 thoughts on “Báo giá bản mã thép : Chặt bản mã theo quy cách và đột lỗ theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *